2 năm khổ sở chịu đựng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, giá như tôi biết điều này sớm hơn!

“Tôi chỉ có một mong muốn là giảm số lần đi tiểu trong đêm để bớt khó chịu và ngủ ngon giấc hơn. Chỉ như vậy thôi mà sao khó khăn quá!” Chú Vũ Trung Kiên – 65 tuổi (xã Bình Minh – Thành phố Tây Ninh) chia sẻ.

Cam chịu tiểu đêm vì nghĩ đó là “bệnh tuổi già”

Hơn 2 năm chú Kiên phải vật lộn với chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần khiến chú suy nhược đi trông thấy. 

Mỗi đêm tôi phải thức dậy tới 3 – 4 lần để đi tiểu, ban ngày cứ khoảng 1 – 2 tiếng lại đi tiểu một lần, cứ đều đều như thế. Tôi thì lại mắc thêm cả cái bệnh tiểu đường với huyết áp nữa. Đêm nào cũng thế này thành ra lại mất ngủ, tôi phải gầy đi cả mấy cân. Mà lắm lúc đứng lên nằm xuống là cái đầu tôi nó choáng váng, mắt tối sầm như ngã đến nơi. Phải vịn thành giường một lúc mới vững được. Cũng sợ lắm cô ạ

Mệt mỏi là vậy, nhưng chú lại chưa một lần đi khám vì nghĩ đó là bệnh thường tình của tuổi già. Cho đến khi nghe được chia sẻ của TS. BS. Lê Sĩ Trung trong chương trình Cafe sáng VTV3, chú mới biết tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều của chú là biểu hiện của một hội chứng thường gặp tại bàng quang, gọi là bàng quang tăng hoạt (OAB). 

Cam chịu tiểu đêm vì nghĩ đó là “bệnh tuổi già” 1

Theo bác sĩ, đây là tình trạng bàng quang kích thích, tăng hoạt động quá mức, dẫn tới các biểu hiện tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không kiểm soát (không tự chủ). Theo Hội Niệu học Quốc tế, Bàng quang tăng hoạt (OAB) chính là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây rối loạn tiểu tiện ở mọi lứa tuổi.

Cuối cùng tôi đã hết tiểu đêm, ngủ ngon giấc nhờ lời khuyên của bác sĩ

Cũng qua lời bác sĩ chia sẻ, chú biết đến Vương Niệu Đan – sản phẩm giúp cải thiện toàn diện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần mà chú đang gặp phải. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, được cấp phép bởi Bộ Y tế, người có bệnh nền như chú cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Tôi mừng quá mua 2 lọ 80 viên về dùng trong 1 tháng theo hướng dẫn của bác sĩ xem thế nào. Thật may là cái Vương Niệu Đan này nó hợp tôi. Dùng khoảng 3 tuần là tôi thấy tiểu đêm còn có 1 lần thôi, buổi tối uống nhiều nước, ăn canh nhiều chút thì mới đi 2 lần. Ban ngày giờ cũng tầm 3 – 4 tiếng tôi mới đi 1 lần. Được cái là đi xong nó nhẹ nhõm, thoải mái chứ không có cảm giác chưa hết nước tiểu như hồi trước.” 

Chú Kiên đã có những đêm ngon giấc nhờ Vương Niệu Đan
Chú Kiên đã có những đêm ngon giấc nhờ Vương Niệu Đan

Thấy ổn ổn nên tôi mua thêm sản phẩm về dùng đủ 3 tháng luôn cho hết cái giống tiểu đêm, tiểu ngày này. Điều hay nữa là Vương Niệu Đan này toàn chiết xuất thảo dược nên tôi dùng lâu nữa cũng không có sợ ảnh hưởng đến thuốc tiểu đường, huyết áp của tôi. An toàn thế thì kiên trì dùng lâu chút tôi cũng vẫn yên tâm. Giờ đây, tôi chẳng phải dậy giữa đêm chỉ để đi tiểu nữa rồi, mùa đông này tôi cũng không phải lo giá rét hay trơn trượt khi ra ngoài nhà vệ sinh. Cảm ơn Vương Niệu Đan đã cho tôi những đêm an giấc.”

Cuối cùng tôi đã hết tiểu đêm, ngủ ngon giấc nhờ lời khuyên của bác sĩ 2
Đây là nhà máy Thái Minh Hitech – Nơi sản xuất Vương Niệu Đan đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Vương Niệu Đan được khuyên dùng bởi các chuyên gia tiết niệu hàng đầu

1. VTC14 – Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

2. VTC16 – Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

  • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
  • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

  • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
  • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
  • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
  • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

  •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
  • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
  •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
  •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...