TIỂU ĐÊM MÙA ĐÔNG khổ không tả được. Chỉ nhờ "thứ này" bệnh tự khắc lặn tăm

Gặp lại bà Đới Thanh Vân (67 tuổi, Hà Nội) với một thần sắc tươi tỉnh, vui vẻ, trông bà trẻ ra cả chục tuổi. Ít ai ngờ được, mấy năm qua, bà đã từng bị tiểu đêm, tiểu són “hành” cho không thương tiếc đến gầy rộc cả người. Nhưng may mắn nhờ cơ duyên biết đến “thứ này”, bà đã có những đêm ngon giấc, không còn phải dậy 5 – 6 lần trong đêm để đi tiểu nữa. Sức khỏe cũng cứ thế đi lên.

Từng bị tiểu đêm “hành” cho không thương tiếc

Bà Vân sinh năm 1954, vốn là một người năng nổ lại ham làm. Nên sau mấy mươi năm cống hiến trong nghề, đến khi về nghỉ hưu, bà lại cùng vài người bạn mở một xưởng may nho nhỏ tại Thị Trấn Kỳ Sơn, Nghệ An. Việc tại xưởng may tuy nhiều nhưng bà Vân vẫn luôn vui vẻ vì được làm việc, lúc nào cũng muốn luôn chân luôn tay. Bà cũng không ngại khó ngại khổ vượt hơn 200 cây số về xưởng, tuổi già vì thế mà có niềm vui riêng.

Từng bị tiểu đêm “hành” cho không thương tiếc 1

Bà Vân luôn tự tin về sức khỏe của bản thân, ngoài bị cao huyết áp, sức khỏe của bà gần như rất ổn định. Tuy nhiên khoảng 1 năm gần đây, bà Vân gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu són lắt rắt rất khó chịu.

Ban đầu bà nghĩ rằng do tuổi cao, thận yếu nên đi tiểu nhiều, bà chịu đựng được hơn 4 tháng thì triệu chứng bắt đầu tăng lên, mỗi đêm “đều như vắt tranh” bà phải dậy tới 5-6 lần để đi vệ sinh.

“Có những đêm tôi phải dậy đi tới 5 – 6 lần, mệt lả cả người, thành ra mất ngủ luôn. Có khi đang ngủ mà mót quá lại giật mình tỉnh giấc chạy vội vào nhà vệ sinh để…đi tiểu. Lúc đấy mới thấy, giấc ngủ quý hơn vàng nó là thế nào. Chỉ ước được ngủ ngon tới sáng mà không phải dậy đi tiểu chứ sáng ra tôi mệt mỏi vô cùng”

Không chỉ tiểu đêm nhiều, bà Vân còn bị són tiểu. Mỗi lần đi đâu xa, bà rất dễ bị buồn tiểu, khi ấy bà rất xấu hổ vì phải đi vệ sinh ngay, không kịp là sẽ són ra quần.

“Nhà tôi ở Hà Nội, xưởng may ở Nghệ An nên đi lại cũng nhiều. Ấy thế mà cái giống tiểu són nó làm mình khổ sở lắm, cứ đi xa là tôi rất sợ. Hôm nào đi cái xe êm thì còn đỡ, chứ xe mà cứ xóc nảy là mình khổ không tả được, nhiều lúc bảo phải đóng bỉm vào chứ cứ đi một lúc lại xin xuống đi vệ sinh thì ai người ta cho”.

Từng bị tiểu đêm “hành” cho không thương tiếc 2

May mắn vì biết được cách cải thiện tiểu đêm, tiểu són

Mùa đông giá rét lại đang đến, mỗi lần dậy đi tiểu là bà rùng mình liên tục. Mà cứ đứng lên ngồi xuống nhiều bà rất hay bị choáng váng, xây xẩm hết cả mặt mày. Có hôm bà xem trên tivi thấy chuyên gia bảo rằng người có bệnh lý nền như huyết áp, tiểu đường, tiểu đêm,… thường có nguy cơ đột quỵ cao gấp 4 – 5 lần so với người bình thường. Bà lại càng sợ hơn. Giờ bị cái giống tiểu đêm, tiểu són hành suốt thế này, ngủ không ngủ được, người lúc nào cũng mệt mỏi, dễ cáu gắt thì sức khỏe sao mà chống đỡ được. Bà Vân quyết hỏi han tìm đủ nơi để tìm được bài thuốc cải thiện bệnh.

Trong một lần xem chương trình “Cơ thể bạn nói gì” trên kênh VTV2 với chủ đề “Tiểu đêm ở người cao tuổi”, bà Vân thấy bác sĩ có giải thích rất chi tiết về bệnh của bà, nhờ thể mà bà hiểu hơn về những rối loạn mình đang gặp phải

Chương trình VTV2 “Cơ thể bạn nói gì” cung cấp thông tin về hướng cải thiện tiểu đêm mà bà Vân đã xem

Nhờ chương trình, bà Vân biết được, thì ra quan niệm tiểu nhiều là do “thận yếu” là một quan niệm không đúng. Nguyên nhân phổ biến gây tiểu nhiều là do bàng quang.

Bình thường, bàng quang sẽ chứa đựng được một lượng nước tiểu mới kích thích phản xạ đi tiểu. Nhưng ở người cao tuổi, bàng quang bị  tăng hoạt, chỉ cần một lượng nhỏ là đã gây ra phản xạ buồn đi tiểu rồi, đặc biệt buổi đêm tiểu rất nhiều.

May mắn vì biết được cách cải thiện tiểu đêm, tiểu són 1

Bàng quang tăng hoạt động là nguyên nhân khiến tiểu nhiều lần

Bác sĩ còn phân tích cho mọi người hiểu rằng: “Nếu không ngủ được thì tình trạng tiểu đêm càng nặng, vì càng mất ngủ thì lượng nước tiểu sẽ được tạo thành nhiều hơn bình thường dẫn tới vòng luẩn quẩn tiểu nhiều – mất ngủ”

Và một trong những sản phẩm đang được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng chính là Vương Niệu Đan.

Vương Niệu Đan đã được cấp phép và đảm bảo chất lượng, đặc biệt thành phần Vispo và Uvarox đã được rất nhiều chuyên gia đầu ngành phân tích về công dụng trong việc cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều ở người cao tuổi

1. VTC14 – Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

2. VTC16 – Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

Nhờ những thông tin đáng tin cậy từ bác sĩ, bà Vân còn cẩn thận hỏi han những người bạn của bà từng mắc tiểu đêm, họ đều dùng Vương Niệu Đan và cải thiện rất tốt, thấy vậy bà Vân rất yên tâm.

Bà theo hướng dẫn sử dụng Vương Niệu Đan trong 1 tháng đầu với liều 6 viên/ngày, chỉ sau 2 tuần bà đã thấy những tiến triển rất khả quan. Trước đây đêm lọ mọ tới 4-5 lần thì sau 2 tuần số lần chỉ còn 2 lần thôi, đặc biệt là đi một lèo, không bị tức tức ở bàng quang như tiểu chưa hết nữa.

Thấy tín hiệu đáng mừng như thế, bà tiếp tục kiên trì dùng thêm 2 tháng nữa theo lời chuyên gia nói. Giờ đây bà có thể ngủ một mạch từ 9 giờ tối tới 5 giờ sáng mới phải dậy đi tiểu. Sức khỏe khoan khoái, bà trở lại cuộc sống vui khỏe như trước đây.

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn - Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y - Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín c? 1

 

Chia sẻ với chúng tôi, bà Vân phấn khởi: “Cô rất cảm ơn Vương Niệu Đan đã giúp cô khỏe trở lại, không còn tiểu đêm, tiểu són nữa. Đúng là tuổi già không thể chủ quan sức khỏe được, còn sống ngày nào phải khỏe ngày ấy cháu ạ”.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Những ai nên dùng Vương Niệu Đan?

Vương Niệu Đan là sản phẩm dành cho những người đang gặp phải những dấu hiệu, triệu chứng sau:

  • Người đang gặp vấn đề liên quan đến chức năng bàng quang kém được chẩn đoán là bị bàng quang tăng hoạt OAB (bàng quang kích thích).
  • Người đang có các triệu chứng của những bệnh lý như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, tiểu không kiểm soát, tiểu không tự chủ. Cụ thể

– Tiểu đêm từ 2 lần trở lên và kéo dài trong hơn 2 tháng

– Tiểu nhiều về ban ngày (trên 8 lần). Tần suất đi tiểu liên tục, cứ 30 phút – 1 tiếng là lại buồn đi tiểu

– Tiểu gấp: Khi buồn tiểu rất khó nhịn được mà phải chạy đi tiểu ngay, không kịp rất dễ bị són ra quần

– Són tiểu một cách không tự chủ: khi nghe tiếng nước chảy, khi rửa tay…nước tiểu tự dưng són ra

Chú ý:

  • Sản phẩm hỗ trợ điều trị dành cho cả nam và nữ
  • Những người bị tiểu đường, bệnh huyết áp hoặc có các bệnh lý về tim mạch cũng có thể dùng được.

Sản phẩm Vương Niệu Đan được sản xuất bởi Công ty cổ phần công nghệ cao Thái Minh địa chỉ tại Lô CN05, khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Những ai nên dùng Vương Niệu Đan? 1

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan được nghiên cứu lâm sàng, nghĩa là thử nghiệm trên người. Cụ thể, 300 người bị tiểu đêm từ 4 lần trở lên sau khi sử dụng Vương Niệu Đan thì sau 14 ngày, 71% người dùng giảm hẳn số tiểu đêm, có người còn về mức bình thường. 98,8% khách hàng sau khi sử dụng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 5

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

  • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
  • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

 

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

  •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
  • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
  •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
  •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

 

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...