Bác sĩ bật mí phương pháp cải thiện bàng quang tăng hoạt an toàn, hiệu quả

Bàng quang tăng hoạt OAB là một trong những căn bệnh rất phổ biến tại Việt Nam. Với triệu chứng điển hình là tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, tiểu không tự chủ, bệnh không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống mà còn có thể gây nên nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe, đặc biệt là ở người cao tuổi.

Tham gia tham vấn và chia sẻ trong chương trình sức khỏe trên VTV3, chúng ta sẽ cùng lắng nghe PGS.TS Trần Văn Hinh – Chủ nhiệm khoa và bộ môn Thận tiết niệu, Bệnh viện Quân Y 103 chia sẻ về hướng điều trị an toàn cho người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt nhé!

Bác sĩ bật mí phương pháp cải thiện bàng quang tăng hoạt an toàn, hiệu quả 1

 

“Hiện nay, chúng ta phải đối diện với vấn nạn sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng được tung hô như thần dược, điều này gây xói mòn lòng tin người tiêu dùng. Cách tốt nhất để cải thiện bệnh chính là HIỂU ĐÚNG BỆNH” – Bác sĩ Hinh chia sẻ

Gặp triệu chứng nào thì phải nghĩ ngay tới bị bàng quang tăng hoạt thưa bác sĩ?

Gặp triệu chứng nào thì phải nghĩ ngay tới bị bàng quang tăng hoạt thưa bác sĩ? 1

Theo bác sĩ Trần Văn Hinh, việc xác định và chẩn đoán mắc bàng quang tăng hoạt thường dựa trên triệu chứng điển hình vì việc xét nghiệm thông thường đôi khi chưa chắc đã có kết quả chính xác. Dưới đây là những triệu chứng theo danh sách của Hội niệu học thế giới. Nếu bạn gặp phải những dấu hiệu này thì cần nghĩ ngay tới Bàng quang tăng hoạt:

1/ Tiểu đêm trên 2 lần

2/ Tiểu ban ngày nhiều trên 8 lần: Tần suất đi tiểu liên tục, cứ 30 phút đến 1 tiếng lại phải đi vệ sinh

3/ Tiểu gấp: Khi thấy buồn tiểu, bệnh nhân khó nhịn được lâu mà muốn đi ngay lập tức

4/ Són tiểu, tiểu không tự chủ: Bệnh nhân dễ tự động són tiểu nếu không được đi vệ sinh kịp.

Gặp triệu chứng nào thì phải nghĩ ngay tới bị bàng quang tăng hoạt thưa bác sĩ? 2

Việc co bóp quá mức của bàng quang khiến người bệnh cảm thấy lúc nào cũng buồn đi tiểu dù trong bàng quang có ít nước tiểu (hội chứng bàng quang tăng hoạt ướt) hoặc thậm chí bàng quang không có nước tiểu (hội chứng bàng quang tăng hoạt khô)

Vậy phương pháp điều trị bàng quang tăng hoạt hiện nay là gì?

Hiện nay, phương pháp được các chuyên gia tiết niệu áp dụng phổ biến nhất là phương pháp điều trị nội khoa – Được hiểu là phương pháp điều trị sử dụng thuốc, sản phẩm từ thảo dược thay vì can thiệp phẫu thuật.

 • Phương pháp dùng thuốc Tây y: Một số thuốc tây y được thường được sử dụng như các thuốc kháng Muscarinic, tác động vào hệ thần kinh phó giao cảm, làm thư giãn bàng quang, giảm kích thích bàng quang. Sử dụng thuốc tây y tác động giảm triệu chứng bệnh, nhưng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nếu sử dụng kéo dài như khô mắt, khô miệng, táo bón,…,

Vậy phương pháp điều trị bàng quang tăng hoạt hiện nay là gì? 1

 • Phương pháp dùng sản phẩm từ thảo dược: Dưới sự phát triển của y học hiện đại cùng công nghệ chiết xuất tiên tiến kết hợp với sự kế thừa nguồn thảo dược mang trong mình những hoạt chất quý, xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên trong điều trị bàng quang tăng hoạt đang được rất nhiều chuyên gia trong giới quan tâm và đồng tình.

Ưu điểm của việc sử dụng thảo dược trong điều trị bàng quang tăng hoạt đó là: An toàn, không gây tác dụng phụ không mong muốn. Người cao tuổi có nhiều bệnh lý nền như huyết áp, mỡ máu, tim mạch…vẫn có thể sử dụng được mà không ảnh hưởng hay tương tác với thuốc khác

Vậy phương pháp điều trị bàng quang tăng hoạt hiện nay là gì? 2

Những loại thảo dược cụ thể nào mang lại hiệu quả tốt trong điều trị bàng quang tăng hoạt?

Trong điều trị bàng quang tăng hoạt ở các nước phương Tây, một trong những loại thảo dược cực kì nổi tiếng hiện nay tiên phong trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều đó là Cọ lùn

Những loại thảo dược cụ thể nào mang lại hiệu quả tốt trong điều trị bàng quang tăng hoạt? 1

Với công nghệ chiết xuất CO2 siêu tới hạn, thành phần Vispo được chiết xuất từ cây Cọ lùn mang lại hàm lượng hoạt chất β-sistosterol cao hơn 15 lần so với chiết xuất thông thường. β-sistosterol có khả năng ức chế các thụ thể muscarinic và adrenergic giúp giảm các trực tiếp các triệu chứng đường tiểu dưới bao gồm cả bàng quang tăng hoạt và phì đại tuyến tiền liệt:

+ Vispo có công dụng giảm kích thích co bóp bàng quang, giảm co bóp cơ trơn niệu đạo từ đó giảm co thắt đường tiểu dưới gây tắc nghẽn, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, són tiểu, tiểu gấp

+ Ức chế enzym 5α-Reductase ngăn chặn việc tăng sinh khối u phì đại tiền liệt tuyến

Vispo đã được cấp bằng sáng chế Mỹ trong cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

Những loại thảo dược cụ thể nào mang lại hiệu quả tốt trong điều trị bàng quang tăng hoạt? 2

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Vương Niệu Đan – Với thành phần từ Vispo chiết xuất Cọ lùn, Uvarox từ Varuna, Ô dược, Cỏ đuôi ngựa, chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao nữ lang được đánh giá rất tốt.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan chính hãng về tận nhà

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Vispo (chiết xuất Cọ lùn), Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 2

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan chính hãng về tận nhà

Vương Niệu Đan được khuyên dùng bởi các chuyên gia tiết niệu hàng đầu

1. Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

2. Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...