Tuổi già tưởng được thảnh thơi ai ngờ TIỂU ĐÊM làm phiền – Cụ ông 82 tuổi tìm cách cải thiện đến cùng

9 người con, 20 cháu chắt – Niềm tự hào của ông Đỗ Trường Giang (82 tuổi, Lục Ngạn, Bắc Giang) những năm tháng tuổi già chính là được vui vầy cùng con cháu. Thế nhưng bệnh tiểu đêm, tiểu són đã khiến ông Giang khổ sở suốt 2 năm qua, tuổi già vì thế mà không trọn vẹn. Nhờ cách này, ông Giang đã lấy lại được sức khỏe, những đêm ngon giấc và cải thiện tốt sức khỏe.

Tuổi già tưởng được thảnh thơi ai ngờ TIỂU ĐÊM làm phiền – Cụ ông 82 tuổi tìm cách cải thiện đến cùng 1
Ông Giang và đại gia đình (Ảnh được nhân vật cung cấp)

Tiểu đêm 3-4 lần – Nỗi ám ảnh cho sức khỏe người già

Trời thương, ông Giang dù đã 82 tuổi nhưng cực kì minh mẫn, ông vẫn vui thú với hoa cỏ vườn tược quanh nhà. Con cháu đông nên ông Giang luôn cảm thấy may mắn, hạnh phúc tận hưởng tuổi già. Ấy thế mà 2 năm trở lại đây ông Giang bắt đầu thấy đi tiểu rất nhiều. Ban đầu là đi tiểu lắt rắt, sau đó là đêm dậy tới 3-4 lần, ban ngày cũng tiểu liên tục.

“Buồn tiểu cái là tôi phải dậy đi, nhiều khi đang thiu thiu ngủ lại phải lục đục dậy đi tiểu mất cả giấc ngủ. Một đợt sức khỏe tôi giảm sút trông thấy vì cái bệnh tiểu đêm, con cái lo lắng mua thuốc thang nhưng cũng không thấy ăn thua”

Tiểu đêm 3-4 lần – Nỗi ám ảnh cho sức khỏe người già 1
Giấc ngủ ảnh hưởng vì những đêm phải dậy 4-5 lần

Nhiều bệnh nền, tiểu đêm chữa thế nào mới an toàn đây?

Không chỉ tiểu đêm, ông Giang còn bị huyết áp, tiểu đường nên hàng ngày vẫn phải uống thuốc tây điều trị bệnh nền. Tiểu đêm không phải bệnh nan y nên ban đầu tâm lý ông Giang cũng chỉ chịu đựng cho qua. Thế nhưng càng ngày tiểu càng nhiều hơn, đêm thì thao thức khó ngủ chỉ chăm chăm dậy đi tiểu. Dịch bệnh Covid lại nguy hiểm, người cao tuổi như ông rất dễ mắc bệnh nên ông Giang quyết tâm tìm ra giải pháp cải thiện.

Sau khi đi khám và được định hướng của chuyên gia, ông được khuyên nên dùng những sản phẩm cải thiện có nguồn gốc từ thảo dược vì an toàn, không gây tác dụng phụ và tương tác với thuốc điều trị bệnh nền.

Cũng theo tư vấn của chuyên gia thì được tin dùng tại Việt Nam có nguồn gốc từ thảo dược cải thiện tiểu đêm tốt chính là Vương Niệu Đan. Được chính chuyên gia đưa ra thông tin, ông Giang tin tưởng và sử dụng Vương Niệu Đan

Nhiều bệnh nền, tiểu đêm chữa thế nào mới an toàn đây? 1
Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng về tiểu đêm, tiểu nhiều được chuyên gia khuyên dùng

Hiệu quả sau khi dùng Vương Niệu Đan

Ông Giang phấn khởi chia sẻ với chúng tôi sau khi dùng Vương Niệu Đan.

“Trước đây đêm toàn đi 4-5 lần, nhờ dùng thảo dược Vương Niệu Đan mà tôi ngủ ngon hơn, cải thiện tốt. Với tôi tuổi già như vậy là mừng lắm rồi” – Ông Giang chia sẻ

Vương Niệu Đan toàn là thảo dược nên tôi rất yên tâm dùng cùng với các thuốc tây điều trị bệnh nền khác. Trong Vương Niệu Đan có thảo dược từ Cọ lùn nên vừa cải thiện kích thước tiền liệt tuyến, vừa giảm kích thích bàng quang nên rất phù hợp với nam giới như tôi. 

Hiệu quả sau khi dùng Vương Niệu Đan 1

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất bán Vương Niệu Đan như ông Giang đang sử dụng.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan chính hãng về tận nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Nhờ Vương Niệu Đan, ông Giang đã lấy lại được những đêm ngon giấc, sức khỏe cải thiện, những ngày tháng tuổi già ông lại được sống khỏe, sống vui bên vườn tược, bên con cháu. Chúng tôi vô cùng mừng khi nhận được thông tin cải thiện của ông

Hiệu quả sau khi dùng Vương Niệu Đan 2
Ông Giang vui khỏe chăm sóc giàn hoa giấy

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), Vispo (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Đây đều là những thành phần thảo dược nổi tiếng và kinh điển trong y học dùng để cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són…

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 1

Những ai nên dùng Vương Niệu Đan?

Với cơ chế và công dụng như trên, Vương Niệu Đan được khuyên dùng cho những trường hợp sau:

 • Người đang có các triệu chứng của những bệnh lý như tiểu đêm nhiều lần (từ 4-5 lần, thậm chỉ 7-8 lần), vừa nằm xuống đã phải đi tiểu
 • Ban ngày tiểu nhiều, cứ 30 phút, 1 tiếng phải đi tiểu
 • Tiểu gấp, khi buồn tiểu phải chạy đi ngay nếu không dễ bị són ra

Chú ý:

 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị dành cho cả nam và nữ
 • Những người bị tiểu đường, bệnh huyết áp hoặc có các bệnh lý về tim mạch cũng có thể dùng được

Những ai nên dùng Vương Niệu Đan? 1

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

 1. Thành phần Uvarox được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong hỗ trợ điều trị bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần.
 2. Chiết xuất Cọ lùn Vispo bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường
 3. Sản phẩm của Công ty dược Thái Minh – Một công ty lớn và uy tín trên thị trường, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Khương Thảo Đan, Bình Vị Thái Minh, Tràng Phục Linh,…
 4. Vương Niệu Đan đã được chứng minh tác dụng tại Đại học Y Hà Nội

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan 1

Mới đây, nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị bàng quang tăng hoạt của Vương Niệu Đan được công bố bởi khoa Dược lý – Đại học Y Hà Nội cho thấy tác dụng cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són của Vương Niệu Đan thông qua các cơ chế sau:

 • Tăng mức độ tháo rỗng, giảm áp lực bàng quang, tăng thể tích bàng quang: Điều này giúp bàng quang hạn chế co bóp quá mức từ đó giảm số lần đi tiểu đêm, tiểu nhiều. Đồng thời giúp bàng quang chứa được nhiều nước tiểu hơn mới gây phản xạ buồn tiểu => cải thiện tình trạng tiểu lắt nhắt, liên tục, một lúc lại phải đi
 • Trong quá trình nghiên cứu cho thấy, sản phẩm Vương Niệu Đan có xu hướng thể hiện tác dụng chống viêm bàng quang

Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và công dụng không chỉ được kiểm chứng bởi những tổ chức y học uy tín mà còn được công nhận bởi hàng ngàn người bệnh.

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan 2

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau khi dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi đã có những chuyển biến tốt. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, giờ cải thiện tiểu đêm và giấc ngủ, tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, cải thiện tốt tôi rất mừng.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống là thấy cải thiện tốt tiểu són, tiểu dễ chịu thoải mái hơn.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan là thấy hợp lắm nè, vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...