Vẫn đi tiểu đêm 5-6 lần dù đã phẫu thuật hoặc giảm kích thước tiền liệt tuyến?

Chào chuyên gia,

Tôi năm nay 65 tuổi, tôi bị tiểu đêm cũng được 5 năm nay rồi. Ban đầu tôi chủ quan nên không đi khám, giờ tình trạng nặng hơn, đêm nào nhiều phải đi tới 5-7 bận rất khổ sở, cứ nằm một chốc lại phải dậy đi. Ban ngày tôi cũng đi nhiều, 1 tiếng phải đi một lần. Tôi đi khám bàng quang ổ bụng, thận thì không có vấn đề gì, tiền liệt tuyến 25gram cũng bình thường không to. Tôi được kê đơn thuốc về uống nhưng đến giờ vẫn chưa thấy cải thiện, tiểu vẫn nhiều.

Tôi còn bị nhiều bệnh nền, hiện đang uống thuốc huyết áp và mỡ máu. Tôi rất lo vì không biết làm thế nào để cải thiện, mất ngủ và tiểu quá nhiều khiến tôi mệt mỏi, sức khỏe suy giảm. Đợt này dịch Covid bùng phát mạnh nên tôi càng lo lắng cho sức khoẻ bản thân. Tôi muốn tìm hiểu giải pháp an toàn và hiệu quả. Chuyên gia tư vấn giúp tôi.


Chào bác,

Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đúng là thời buổi dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ, chúng ta đều nên quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn.

Tiểu đêm là tình trạng bệnh lý phổ biến, gặp phải ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, phần lớn mọi người nghĩ rằng, tiểu đêm nhiều lần là do tuổi già, do vậy không điều trị, khiến bệnh ngày càng nặng thêm. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tiểu đêm. Ở nam giới, tiểu đêm do Phì đại tiền liệt tuyến chiến tỉ lệ cao. Nhưng trường hợp của bác thì tuyến tiền liệt lại bình thường.

Vẫn đi tiểu đêm 5-6 lần dù đã phẫu thuật hoặc giảm kích thước tiền liệt tuyến? 1

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay gây ra tiểu đêm, tiểu nhiều lần là do BÀNG QUANG TĂNG HOẠT.

Dựa vào những triệu chứng bác mô tả thì khả năng bác mắc Bàng quang tăng hoạt là rất lớn. Theo số liệu dịch tễ năm 2014, tại Việt Nam có khoảng 20% dân số mắc bàng quang tăng hoạt, trong đó người cao tuổi chiếm tỉ lệ cao nhất.

Bàng quang tăng hoạt là gì?

Bình thường, lượng nước tiểu trong bàng quang khoảng 350ml thì mới kích thích phản xạ đi tiểu. Nhưng ở những người bị bàng quang tăng hoạt, chỉ cần một lượng nhỏ nước tiểu (100-150ml) đã kích thích cơ bàng quang co thắt, tạo cảm giác mót tiểu.

Bàng quang tăng hoạt là gì? 1

Bàng quang tăng hoạt là nguyên nhân phổ biến gây tiểu đêm

Thống kê cho thấy, hơn một nửa bệnh nhân mắc bàng quang tăng hoạt bị ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, như gặp vấn đề về tình dục, mất ngủ, tăng nguy cơ tai biến, đột quỵ,…Theo hội Niệu khoa Châu Âu, dưới đây là 4 triệu chứng điển hình ở người mắc bàng quang tăng hoạt:

 • Tiểu đêm: trên 2 lần, có người tới 4-5 lần gây mất ngủ
 • Tiểu nhiều ban ngày: trên 8 lần, cứ 30 phút – 1 tiếng là phải chạy đi tiểu
 • Tiểu gấp: Khi buồn tiểu phải đi ngay lập tức vì rất khó nhịn được tiểu lâu
 • Tiểu són, tiểu không tự chủ: Không kiểm soát được việc tiểu tiện, dễ són tiểu, đi không kịp cũng bị són ra

Bàng quang tăng hoạt là gì? 2

 

Trong phương pháp cải thiện bệnh, việc sử dụng thuốc tây kháng muscarinic là lựa chọn đầu tiên, chúng làm giảm hoạt động co bóp của cơ thành bàng quang thường giúp cải thiện tốt các triệu chứng của bàng quang tăng hoạt, tuy nhiên mặt trái là có một số tác dụng không mong muốn như khô miệng, khô mắt, táo bón…Do đó người cao tuổi mắc bệnh lý nền thường không ưu tiên lựa chọn.

Đó là lý do xu hướng sử dụng thảo dược đang được đông đảo người dùng đón nhận vì sự an toàn và cải thiện bền vững. Nổi bật trên thị trường hiện nay là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan với thành phần từ thảo dược quý, an toàn với người cao tuổi mắc bệnh lý nền.

Bàng quang tăng hoạt là gì? 3

Vương Niệu Đan – Giữ lại hoàn hảo các tinh chất quý, hàm lượng chiết xuất tối ưu – Giải pháp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són 

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang. Tất cả thành phần đều an toàn, lành tính và được sản xuất để bảo toàn các tinh chất quý trong thảo dược. Nhờ đó mà Vương Niệu Đan giúp giảm tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són ở cả nam và nữ

Vương Niệu Đan – Giữ lại hoàn hảo các tinh chất quý, hàm lượng chiết xuất tối ưu - Giải pháp cải thiện t 1

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Những ai dùng được Vương Niệu Đan?

Vương Niệu Đan dùng được cho cả nam và nữ bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên do đó an toàn và không có tác dụng phụ:

 • Cả nam và nữ bị tiểu đêm nhiều, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són
 • Nam giới đã phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt nhưng vẫn thấy tiểu đêm, tiểu nhiều lần
 • Nam giới đã giảm được kích thước tiền liệt tuyến, hoặc kích thước tiền liệt tuyến bình thường nhưng vẫn đi tiểu rất nhiều lần
 • Phụ nữ thời kì tiền mãn kinh, mãn kinh (55 tuổi trở lên) cũng rất hay bị tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều, són tiểu…

Những ai dùng được Vương Niệu Đan? 1

 

3 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

 1. Thành phần Uvarox và Vispo đã được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong cải thiện bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần.
 2. Chiết xuất Cọ lùn Vispo bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường
 3. Sản phẩm của Công ty dược Thái Minh – Một công ty lớn và uy tín trên thị trường, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Khương Thảo Đan, Vương Bảo, Tràng Phục Linh,…

3 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan 1

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Chia sẻ của chuyên gia về Vương Niệu Đan

VTC16 – Chuyên gia Hồ Bá Do phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau khi dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi đã có những chuyển biến tốt. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, giờ cải thiện tiểu đêm và giấc ngủ, tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, cải thiện tốt tôi rất mừng.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống là thấy cải thiện tốt tiểu són, tiểu dễ chịu thoải mái hơn.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan là thấy hợp lắm nè, vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

 

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 (giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng để có đáp ứng tốt
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
*Trụ sở công ty: Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh – Số 3 ngõ 2 Thọ Tháp – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...