Làm sao để chữa tiểu đêm, tiểu són nhiều lần ở nữ?

Chào bác sĩ, tôi là nữ, năm nay 68 tuổi. Hơn một năm trở lại đây, tôi bị tiểu đêm kèm theo dễ bị tiểu són ra quần. Thời gian đầu chỉ 1-2 lần mỗi đêm nên tôi nghĩ là do bệnh tuổi già. Nhưng khoảng 3 tháng nay thì tần suất xuất hiện nhiều hơn, đêm đi tới 4-5 lần, khiến tôi mất ngủ, người hay cáu gắt, sức khoẻ suy giảm rõ rệt. Tôi không dám đi đâu xa vì dễ bị són tiểu, khi buồn đi tiểu tôi phải đi rất gấp, không kịp là són ra khiến tôi xấu hổ vô cùng. Tôi nghe đài thì thấy các bác sĩ có nói, nguyên nhân gây tiểu đêm là bàng quang tăng hoạt. Tôi rất sợ mua sản phẩm uống linh tinh vì sợ bị lừa, sợ hàng kém chất lượng mà đài báo nói thời gian qua. Mong bác sĩ giải đáp và cho tôi lời khuyên tôi nên chữa thế nào. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Bình (68 tuổi, Trực Ninh, Nam Định)

Làm sao để chữa tiểu đêm, tiểu són nhiều lần ở nữ? 1

Hình ảnh bác Nguyễn Thị Bình cung cấp

Chào cô Bình,

Cảm ơn cô đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của cô, chúng tôi đã chuyển đến TS.BS Lê Sĩ Trung và nhận được câu trả lời như sau:

TS.BS Lê Sĩ Trung - Uỷ viên Ban chấp hành Hội tiết niệu Việt Nam
TS.BS Lê Sĩ Trung – Uỷ viên Ban chấp hành Hội tiết niệu Việt Nam – Nguyên trưởng khoa phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Việt Pháp

Tiểu đêm nhiều lần là tình trạng phổ biến. Hầu hết mọi người đều nghĩ đây là bệnh lý tuổi già nên cố gắng chịu đựng và không điều trị, do vậy ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống như những gì bác đã chia sẻ.

Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây tiểu đêm, phổ biến nhất là do bàng quang tăng hoạt. Theo một nghiên cứu dịch tễ cho thấy, bàng quang tăng hoạt ảnh hưởng 10-20% dân số (khoảng 10-20 triệu người), cả nam và nữ ở các độ tuổi khác nhau.

Bàng quang tăng hoạt là bệnh gì?

Bàng quang tăng hoạt là nguyên nhân chủ yếu gây tình trạng tiểu đêm, tiểu són ở người già
Bàng quang tăng hoạt là nguyên nhân chủ yếu gây tình trạng tiểu đêm, tiểu són ở người già

Bình thường, lượng nước tiểu trong bàng quang khoảng 350ml thì mới kích thích phản xạ đi tiểu. Nhưng ở những người bị bàng quang tăng hoạt, chỉ cần một lượng nhỏ nước tiểu (100-150ml) đã kích thích cơ bàng quang co thắt, tạo cảm giác mót tiểu, buồn đi tiểu.

Đặc biệt, ở phụ nữ, trải qua quá trình sinh đẻ nhiều, cơ sàn chậu (một trong những nhóm cơ quan trọng tham gia vào phản xạ đi tiểu) sẽ bị suy yếu. Do vậy, hệ quả là cơ sàn chậu không nâng đỡ được bàng quang, đồng thời đóng mở không theo sự điều khiển của vỏ não, nên phản xạ đi tiểu bị rối loạn, khả năng giữ được nước tiểu kém nên gây ra tình trạng tiểu bị gấp, dễ són tiểu nếu không kịp đi vệ sinh ngay.

Xu hướng điều trị bệnh tiểu đêm ở người cao tuổi hiện nay

Chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Việt Pháp tại chương trình Cafe sáng VTV3 về phương pháp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Để điều trị, Tây y thường sử dụng thuốc kháng muscarinic, chúng làm giảm hoạt động co bóp của cơ thành bàng quang thường giúp cải thiện tốt triệu chứng tiểu nhiều, tuy nhiên các thuốc này có một số tác dụng không mong muốn thường gặp như khô miệng, khô mắt, táo bón, tim đập nhanh… khi dùng cần phải được sự đồng ý của bác sĩ.

Ngoài sử dụng thuốc Tây y, xu hướng hiện nay là sử dụng những thành phần từ thảo dược có cơ chế tác động tương tự thuốc tây y nhưng hiệu quả an toàn và hạn chế tác dụng phụ không mong muốn tốt hơn so với dùng thuốc tây.

Bệnh nhân nên ưu tiên kết hợp các dược liệu vừa có thể điều trị tiểu đêm, vừa giúp an thần, dễ ngủ vì người già bị tiểu đêm rất dễ bị mất ngủ. Khi mất ngủ, lượng nước tiểu sẽ được tạo thành nhiều hơn bình thường do giảm tiết hormone chống bài niệu ADH dẫn đến việc bệnh nhân lại phải đi tiểu nhiều hơn.

Các nhóm thảo dược được ưu tiên sử dụng trong điều trị tiểu đêm

Hiện nay, theo kết quả nghiên cứu có 3 nhóm hoạt chất đang được ứng dụng trong việc điều trị tiểu đêm rất hiệu quả:

Chiết xuất hạt bí đỏ: Các nhà khoa học đã tìm ra Nhóm hợp chất phenolics trong Bí Ngô có tác dụng trực tiếp lên cơ bàng quang, giúp kiểm soát và giảm số lần đi tiểu ban ngày cũng như ban đêm ở cả nam giới và phụ nữ.

Các nhóm thảo dược được ưu tiên sử dụng trong điều trị tiểu đêm 1
Hạt bí ngô có nhóm dẫn xuất Phenolic giúp giảm kích thích bàng quang, hạn chế đi tiểu nhiều lần

Chiết xuất cọ lùn: Cây cọ lùn chứa hàm lượng β- sitosterol có khả năng chống viêm và ức chế sự tăng sinh tế bào tuyến tiền liệt, điều này đặc biệt tốt trong việc giảm chứng tiểu đêm nhiều do phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới.

Cọ lùn - Loại thảo dược cực kì nổi tiếng trong điều trị tiểu đêm ở Phương Tây
Cọ lùn – Loại thảo dược cực kì nổi tiếng trong điều trị tiểu đêm ở Phương Tây

Cao Uvarox (chiết xuất gồm 3 thành phần phối hợp theo một tỷ lệ thích hợp bao gồm cao Varuna, cao Cỏ đuôi ngựa và cao Ô dược): Giúp giảm kích thích, tăng sức chứa của bàng quang, tăng lực làm rỗng bàng quang và tăng lưu lượng máu tới vùng bụng dưới, tăng khả năng nâng đỡ của cơ sàn chậu.

Vương Niệu Đan – Sản phẩm chiết xuất tối ưu cả 3 thành phần được cấp sáng chế Mỹ – Giải pháp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són

Thưa bác Nguyễn Thị Bình, Vương Niệu Đan là sự kết hợp khéo léo giữa các thảo dược nổi tiếng, Cao UVAROX, VISPOTM (là chiết xuất Cọ lùn 45% acid béo, 3% β – sitosterol), Chiết xuất Hạt bí đỏ, Cao Nữ lang.

Trong đó Uvarox và Vispo là 2 thành phần đã được CẤP BẰNG SÁNG CHẾ MỸ trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són do Bàng quang tăng hoạt. Nhà máy sản xuất Vương Niệu Đan là nhà máy Thái Minh Hitech với công nghệ sản xuất khép kín, hiện đại đã được cấp chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 17025. Đây là một trong những điểm đặc biệt giúp Vương Niệu Đan có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Vương Niệu Đan - Sản phẩm chiết xuất tối ưu cả 3 thành phần được cấp sáng chế Mỹ - Giải pháp cải thiệ 1
Bộ phận kiểm soát chất lượng QC của Nhà máy Thái Minh Hitech – Nơi đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng của Vương Niệu Đan

BẤM VÀO ĐÂY  Để tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất.

BẤM VÀO ĐÂY  Để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà (đặt hàng, thanh toán tại nhà).

Vương Niệu Đan – Sản phẩm với cơ chế “ba tác động” tối ưu

Nhờ sự kế thừa tinh hoa y học cổ truyền từ những thành phần thảo dược quý và công nghệ bào chế hiện đại, Vương Niệu Đan mang lại cơ chế “ba tác động” tối ưu:

Vương Niệu Đan – Sản phẩm với cơ chế “ba tác động” tối ưu 1

 1. Giảm co thắt, giảm kích thích bàng quang. Cung cấp Nitric oxyd cần thiết cho quá trình giãn của bàng quang để tăng sức chứa, làm cho bàng quang chứa lượng nước tiểu đủ lớn mới tạo phản xạ co bóp, kích thích đi tiểu.
 2. Cải thiện sức khỏe cơ sàn chậu. Giúp tăng lưu lượng máu đến nuôi dưỡng cơ sàn chậu, tăng trương lực cơ sàn chậu, cải thiện rối loạn tiểu tiện.
 3. Cải thiện giấc ngủ. Khi mất ngủ lượng hormone chống bài niệu ADH do thùy trước tuyến yên tiết ra ít hơn, dẫn tới lượng nước tiểu hình thành về đêm nhiều hơn. Nên việc cải thiện giấc ngủ ở nhóm bệnh nhân tiểu đêm cũng rất quan trọng.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Đặt giao Vương Niệu Đan chính hãng ngay tại nhà  TẠI ĐÂY

Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa?

Nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện. Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau khi dùng Vương Niệu Đan, tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, nhờ uống Vương Niệu Đan mà số lần đi tiểu giảm xuống. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ bây giờ tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống thì không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Kiên trì dùng theo hướng dẫn thì tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi, són tiểu cũng cải thiện rõ rệt
Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...