Đón Tết mà vẫn lo "đi tiểu liên tục" - Bí quyết "nằm lòng" giúp giảm tiểu nhiều, an tâm đón Tết

“Tết đến tôi không thể đi chơi xa cùng con cháu vì cứ một lúc lại buồn đi tiểu”

“Tết đến tiếp khách, ăn uống nhiều nên đêm đi 4-5 lần rất phiền”

Tết đến là dịp được quây quần bên gia đình và người thân, đừng để những triệu chứng như tiểu đêm, tiểu nhiều làm phiền bạn. Dưới đây là những lưu ý và bí quyết giúp bạn an tâm đón Tết, hết lo tiểu nhiều.

Đón Tết mà vẫn lo

1. Tại sao Tết đến chúng ta dễ đi tiểu nhiều hơn ngày thường?

Hoạt động tiểu tiện được vận hành theo cơ chế co bóp của bàng quang. Bàng quang sẽ tiến hành co bóp khi lượng nước tiểu trong bàng quang đầy (300-500ml). Tuy nhiên khi bàng quang bị tác động bởi nhiều yếu tố gây kích thích như thay đổi lối sống, uống nhiều chất kích thích hoặc các tổn thương thực thể… Bàng quang sẽ bị co bóp “bất thường” và khiến chúng ta đi tiểu nhiều hơn – Đây được gọi là hội chứng Bàng quang tăng hoạt.

1. Tại sao Tết đến chúng ta dễ đi tiểu nhiều hơn ngày thường? 1
Bàng quang khi “nhạy cảm” sẽ co bóp (tăng hoạt) nhiều hơn bình thường khiến đi tiểu nhiều lần hơn

Chúng ta thường ăn uống thiếu điều độ dịp Tết: Sẽ không thể tránh khỏi những cuộc liên hoan có rượu, bia, thuốc lá… ngày Tết. Kèm theo chế độ ăn bị “đảo lộn” không đúng giờ giấc là nguyên nhân hàng đầu khiến bàng quang bị ảnh hưởng và tăng hoạt gây nên tình trạng tiểu nhiều

Tiểu nhiều gây nên một loạt những bất tiện cho dịp Tết như:

 • Tâm lý không thoải mái, chán nản
 • Không dám đi chơi xa chỉ vì tiểu nhiều
 • Nguy cơ té ngã nếu đi tiểu nhiều về đêm

1. Tại sao Tết đến chúng ta dễ đi tiểu nhiều hơn ngày thường? 2

2. Những lưu ý về sinh hoạt để đón Tết vui không lo tiểu nhiều

Ăn uống điều độ và lối sống sinh hoạt hợp lý là điều quan trọng giúp bạn có một sức khỏe tốt, đặc biệt là sức khỏe đường tiết niệu:

 • Uống đủ nước mỗi ngày: Nhiều người lầm tưởng, để giảm tình trạng tiểu nhiều thì nên uống ít nước đi. Nhưng đây là nhận định sai lầm. Việc uống đủ nước sẽ giúp cho hệ thống các cơ quan trong cơ thể khỏe mạnh hơn trong đó có thận và các bộ phận của đường tiết niệu. Nên lưu ý với người mắc tiểu nhiều thì nên uống ít nước cho mỗi lần uống, và hãy cố gắng tập nhịn tiểu và đi tiểu theo giờ (3-4 tiếng đi 1 lần). Với người mắc tiểu đêm, nên hạn chế uống nước từ 18h.

Lưu ý: Nước đưa vào cơ thể có thể là nước lọc chúng ta uống hàng ngày, cũng có thể là hoa quả, canh, rau

 • Hạn chế tối đa các chất kích thích: Mặc dù Tết đến không thể tránh khỏi tiệc tùng nhưng với những ai bị tiểu nhiều thì cần hạn chế các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá… Các chất kích thích khiến bàng quang bị co bóp liên tục bất thường – Nguyên nhân chính gây tiểu nhiều

2. Những lưu ý về sinh hoạt để đón Tết vui không lo tiểu nhiều 1

 • Ăn đúng bữa, ngủ nghỉ đúng giờ giấc
 • Tập các  bài tập tốt cho cơ bàng quang và cơ sàn chậu: Một số bài tập tốt cho cơ bàng quang và cơ sàn chậu như bài tập Kegel, bài tập nhịn tiểu…sẽ giúp tăng trương lực cơ đồng thời giúp bàng quang co bóp nhịp nhàng hơn, tăng khả năng kiểm soát cơn buồn tiểu..
2. Những lưu ý về sinh hoạt để đón Tết vui không lo tiểu nhiều 2
Bài tập kegel dễ thực hiện – Bài tập rất tốt cho cơ bàng quang và cơ sàn chậu
 • Kết hợp điều độ lối sống với các phương pháp điều trị tận gốc nguyên nhân gây tiểu nhiều

3. Phương pháp giảm tiểu nhiều từ thảo dược an toàn

Bên cạnh việc ăn uống và sinh hoạt điều độ thì việc sử dụng các phương pháp điều trị nội khoa để trị tận gốc căn nguyên gây bệnh là điều rất cần làm. Nhiều người cho rằng tiểu nhiều chỉ là những rối loạn sinh lý tạm thời. Nhận định sai lầm này khiến chúng ta không được điều trị sớm và đúng cách khiến bệnh lý dễ trở nên dai dẳng, mạn tính.

Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược là cách an toàn, hiệu quả giúp bạn sớm có một hệ tiết niệu khỏe mạnh, giảm tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều.

3. Phương pháp giảm tiểu nhiều từ thảo dược an toàn 1

Một số thảo dược đã được nghiên cứu khoa học có công dụng tốt cho sức khỏe bàng quang và đường tiết niệu như:

 • Uvarox là hoạt chất được kết hợp từ 3 loại thảo dược: Varuna, Ô dược, Cỏ đuôi ngựa, đã được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt. Uvarox đã được nghiên cứu lâm sàng, cho thấy, hiệu quả giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần hiệu quả (Tiểu đêm từ 4 lần xuống 2 lần, tiểu nhiều lần từ 12 lần xuống 7,5 lần)
3. Phương pháp giảm tiểu nhiều từ thảo dược an toàn 2
Kết quả nghiên cứu của Uvarox cho thấy hiệu quả trong giảm tiểu nhiều của Uvarox
 • Vispo là chiết xuất Cọ lùn bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn, mang lại hàm lượng hoạt chất nhiều gấp 15 lần so với công nghệ chiết xuất thông thường. Vispo có công dụng tốt trong việc giảm kích thích co bóp bàng quang, giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, tăng trương lực cơ sàn chậu.
 • Nữ lang là thảo dược có khả năng an thần tốt, dịu thần kinh, tác dụng tốt khi bệnh nhân bị tiểu đêm khó ngủ trở lại thì thành phần nữ lang này có tác dụng rất tốt giúp ngủ ngon giấc hơn.
3. Phương pháp giảm tiểu nhiều từ thảo dược an toàn 3
Cây nữ lang – vị thuốc giúp cải thiện rối loạn giấc ngủ ở người bệnh bàng quang tăng hoạt.
 • Hạt bí đỏ cũng có tác dụng rất tốt trong khắc phục rối loạn tiểu tiện, giúp tăng cường sự dẻo dai của nhóm cơ sàn chậu nâng đỡ bàng quang.

Cần lưu ý trong việc sử dụng các thảo dược: Hạn chế tự sơ chế (phơi khô, sắc nước) làm giảm hoạt chất và công dụng thảo dược, thay vào đó nên tìm các sản phẩm đã được tinh chế, tích hợp các thảo dược để công dụng thảo dược được phát huy tốt nhất.

Chỉ còn suất mua ưu đãi

Mua 1 Tặng 1

4. Vương Niệu Đan – Giải pháp an toàn trong hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều

Vương Niệu Đan là sản phẩm của công trình nghiên cứu với sự kết hợp của bộ tứ thảo dược quý: Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), Vispo (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

4. Vương Niệu Đan - Giải pháp an toàn trong hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều 1

Chỉ còn suất

MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ Ở ĐÂY

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

 1. Thành phần Uvarox được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần.
 2. Chiết xuất Cọ lùn Vispo bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường
 3. Sản phẩm của Công ty dược Thái Minh – Một công ty lớn và uy tín trên thị trường, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Khương Thảo Đan, Bình Vị Thái Minh, Tràng Phục Linh,…
 4. Vương Niệu Đan đã được chứng minh tác dụng tại Đại học Y Hà Nội

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan 1

Mới đây, nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị bàng quang tăng hoạt của Vương Niệu Đan được công bố bởi khoa Dược lý – Đại học Y Hà Nội cho thấy tác dụng cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són của Vương Niệu Đan thông qua các cơ chế sau:

 • Tăng mức độ tháo rỗng, giảm áp lực bàng quang, tăng thể tích bàng quang: Điều này giúp bàng quang hạn chế co bóp quá mức từ đó giảm số lần đi tiểu đêm, tiểu nhiều. Đồng thời giúp bàng quang chứa được nhiều nước tiểu hơn mới gây phản xạ buồn tiểu => cải thiện tình trạng tiểu lắt nhắt, liên tục, một lúc lại phải đi
 • Trong quá trình nghiên cứu cho thấy, sản phẩm Vương Niệu Đan có xu hướng thể hiện tác dụng chống viêm bàng quang

Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và công dụng không chỉ được kiểm chứng bởi những tổ chức y học uy tín mà còn được công nhận bởi hàng ngàn người bệnh.

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan 2

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...