Tiểu đêm quá nhiều, mất ngủ - Phương pháp cải thiện tốt nhất là gì?

Khảo sát 10 người cao tuổi, có tới 7 người than phiền về tình trạng mất ngủ kéo theo tiểu đêm nhiều. Nỗi phiền phức của tiểu đêm khiến ai gặp phải cũng cảm thấy mệt mỏi, khổ sở. Tình trạng mất ngủ kèm tiểu đêm triền miên có thể khiến người cao tuổi suy nhược sức khoẻ, gây nên sự căng thẳng, suy giảm chất lượng cuộc sống

“Cái giống” tiểu đêm với mất ngủ nó lại đi đôi với nhau hay sao ấy. Bình thường tôi mà ngủ ngon thì cũng chỉ dậy tiểu 1 lần thôi, nhưng cứ đêm nào mất ngủ thì y như rằng, dậy 3-4 lần để tiểu.”

Cô Lê – 78 tuổi, Hà Nội

“Ngày thì tôi không tiểu nhiều, nhưng mà cứ đêm là phải 5,7 lần. Uống nhiều nước thì phải tiểu nhiều hơn, cứ ngủ được một tí là lại buồn tiểu, mà không nhịn được đến sáng đâu, phải dậy đi ngay, mỗi lần tiểu được một ít lắt nhắt khó chịu, thế là thành ra giấc ngủ chập chờn, không sâu giấc”.

Ông Đàn – 68 tuổi, Khánh Hoà

“Giờ tôi chỉ ước được ngủ một mạch đến sáng mà không phải dậy đi tiểu. Mùa hè không sao, mùa đông đang trong chăn ấm lại phải dậy đi tiểu, không nhịn được lâu. Mỗi đêm cứ 3,4 bận thành ra trằn trọc chả ngủ được”.

Ông Minh – 64 tuổi, Nam Định

Rất nhiều lời than phiền về tình trạng mất ngủ gây tiểu đêm được gửi về website chúng tôi. Tại sao mất ngủ thường đi kèm với tiểu đêm nhiều? Giải pháp giúp cải thiện tiểu đêm, an tâm giấc ngủ cho người cao tuổi là gì? Dưới đây là phân tích của chuyên gia PGS.TS Trần Văn Hinh – Phó chủ tịch hội Thận Tiết niệu Việt Nam về tình trạng này.

Tiểu đêm quá nhiều, mất ngủ - Phương pháp cải thiện tốt nhất là gì? 1

Tại sao mất ngủ thường đi kèm với tiểu đêm nhiều?

Mất ngủ khiến thận tăng cường bài tiết

Bình thường khi ngủ, cơ thể tăng cường tiết Hormone chống bài niệu ADH. ADH có tác dụng giúp tái hấp thu phần lớn nước trong ống thận để giữ lại nước cho cơ thể, đồng thời giúp điều hòa huyết áp. Khi người bệnh không ngủ được làm cho lượng hormone chống bài niệu giảm đi (ADH giảm), dẫn tới cơ thể tăng sản xuất nước tiểu về đêm, nên dẫn tới vòng tròn luẩn quẩn làm bệnh nhân càng đi tiểu nhiều.

Mất ngủ khiến thận tăng cường bài tiết 1
Mất ngủ và tiểu đêm – Vòng tròn luẩn quẩn của tuổi già

Bàng quang bị kích thích co bóp bất thường

Cơ chế phản xạ tiểu của Bàng quang phụ thuộc vào hệ thần kinh thụ động ở tuỷ sống. Yếu tố từ việc bệnh nhân bị căng thẳng, stress do mất ngủ thường xuyên tác động tới các nhóm cơ trong phản xạ tiểu tại bàng quang, khiến chúng co bóp bất thường, tăng khả năng tống xuất nước tiểu.

Giải pháp nào giúp bệnh nhân vừa giảm tiểu đêm, vừa có một giấc ngủ ngon?

Để bệnh nhân vừa cải thiện rối loạn giấc ngủ, lại hạn chế tiểu đêm do bàng quang co bóp quá mức, việc sử dụng các sản phẩm tích hợp công dụng cải thiện kích thích bàng quang cải thiện rối loạn giấc ngủ là điều cần thiết.

Nổi bật trên thị trường hiện nay có sản phẩm Vương Niệu Đan – Sản phẩm vừa giải quyết vấn đề rối loạn của sức khỏe bàng quang, vừa có công dụng giúp ngủ ngon, dễ vào giấc, xóa tan vòng xoáy tiểu đêm – mất ngủ ở người cao tuổi.

 1

BẤM VÀO ĐÂY  Để tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất.

BẤM VÀO ĐÂY  Để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà (đặt hàng, thanh toán tại nhà).

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều gây mất ngủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Cao nữ lang là loại thảo dược vốn nổi tiếng trong Y học cổ truyền nhờ khả năng an định thần kinh, giúp người bệnh dễ dàng yên giấc ngủ sau khi bị “mất giấc” do tiểu đêm quấy rầy.

Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động”:

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều gây mất ngủ 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều gây mất ngủ 2

BẤM VÀO ĐÂY  Để tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất.

BẤM VÀO ĐÂY  Để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà (đặt hàng, thanh toán tại nhà).

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

  • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
  • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

  •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
  • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
  •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
  •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...