Tôi đã tìm cách giúp mẹ tôi không còn tiểu đêm như thế nào?

Chúng tôi vui mừng nhận được tin vui từ anh Nguyễn Đình Chiến tại 142 phố Quan nhân, phường Nhân chính, quận Thanh xuân, Hà Nội về sự cải thiện tuyệt vời tình trạng tiểu đêm của mẹ anh.

Tôi đã tìm cách giúp mẹ tôi không còn tiểu đêm như thế nào? 1
Anh Chiến (Hình ảnh nhân vật cung cấp)

Bà Nguyễn Thị Oanh Hồng, mẹ anh Chiến năm nay 86 tuổi. Hơn 10 năm nay bà phải chống chọi với chứng đi tiểu nhiều về đêm, tiểu gấp, tiểu không tự chủ. Ban đêm, bà phải dậy ít nhất 4 lần để đi tiểu, ban ngày thì cứ 2 tiếng 1 lần. “Mùa hè còn đỡ, chứ mùa đông, đêm tôi phải đóng bỉm cho mẹ vì rét mướt cụ đi lại quá là nguy hiểm” – Anh Chiến chia sẻ

Bà Hồng vốn có tiền sử bị Parkinson nên bà còn bị chứng són tiểu không tự chủ, nhiều lúc bà buồn phát khóc vì bệnh của mình vì ảnh hưởng tới con cháu.

Tôi đã tìm cách giúp mẹ tôi không còn tiểu đêm như thế nào? 2

Chia sẻ với chúng tôi, anh Chiến kể lại: “Mẹ tôi dùng không thiếu loại thuốc nào, ai bảo tốt bà cũng bảo tôi mua, nhưng cái bệnh tiểu đêm chữa kiểu gì cũng không hết. Đêm mẹ tôi phải dậy đi tới 7-8 lần, có những hôm phải 10 lần, quá mệt mỏi”

Trước bối cảnh dịch Covid phức tạp, anh Chiến lo lắng mỗi ngày, mẹ già nhỡ mà không may nhiễm bệnh thì cơ thể sẽ khó mà chống chọi được. Đêm già cả lọ mọ nhỡ ngã ra đó thì rất nguy hiểm. Chưa kể bà Hồng còn có nhiều bệnh nền do đó anh Chiến phải rất cẩn thận tìm hiểu để chọn mua đúng sản phẩm an toàn, không tương tác với những loại thuốc bà Hồng đang uống.

Tôi đã tìm cách giúp mẹ tôi không còn tiểu đêm như thế nào? 3
Anh Chiến chụp cho chúng tôi số thuốc bà Hồng đang dùng, anh rất mong tìm được sản phẩm an toàn cho mẹ

Thoát bệnh tiểu đêm dai dẳng nhờ tư vấn của chuyên gia

Gần đây, tìm hiểu thêm kĩ hơn về bệnh tiểu đêm, anh Chiến tình cờ xem được trên tivi chia sẻ của bác sĩ Lê Sĩ Trung trong chương trình Cafe sáng VTV3, bác sĩ có chia sẻ những điều mà anh thấy rất đúng về nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh tiểu đêm mà mẹ anh đang gặp phải.

Giữa thời buổi dịch bệnh khó lường, tìm được cách cải thiện bớt bệnh tình cho mẹ già, anh Chiến mừng “như bắt được vàng”.

Chia sẻ của Tiến sĩ, bác sĩ Lê Sĩ Trung tại chương trình Cafe sáng VTV3 về phương pháp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Theo như chia sẻ của bác sĩ về triệu chứng tiểu đêm thường gặp ở người cao tuổi:

 • Muốn cải thiện tiểu đêm thì cần giảm việc co bóp quá mức của bàng quang, giúp người bệnh ngủ ngon hơn để giảm tình trang “tăng tiết nước tiểu” do yếu tố mất ngủ gây ra
 • Thảo dược đang là xu hướng điều trị đang được ưu tiên vì không ảnh hưởng tới bệnh lý nền và an toàn với người cao tuổi. Đối với bệnh tiểu đêm do bàng quang tăng hoạt, Vispo từ Cọ lùn và Uvarox, Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao nữ lang được khuyến khích sử dụng

Những thông tin quý báu từ bác sĩ đã giúp anh Chiến chọn được một sản phẩm tốt cho mẹ của mình. Đó là VƯƠNG NIỆU ĐAN

Thoát bệnh tiểu đêm dai dẳng nhờ tư vấn của chuyên gia 1

Thời gian đầu, bà Hồng uống trong liều tăng cường 6 viên/ngày. Chỉ sau 1 tháng, số lần đi tiểu của bà Hồng đã giảm trông thấy, chỉ còn 2-3 lần mỗi đêm, giấc ngủ ngon hơn và sức khỏe của bà cũng cải thiện rất tốt. Sau hai tháng kiên trì sử dụng, giờ đây mỗi đêm, bà Hồng có thể ngủ ngon tới sáng mà không cần dậy đi tiểu nữa.

Gọi lại cho chúng tôi, anh Chiến vui mừng chia sẻ lại sự cải thiện của mẹ mình. Hành trình cùng mẹ vượt qua những ngày tháng tuổi già, tìm được những sản phẩm tốt cho mẹ là hạnh phúc to lớn của anh Chiến.

Thoát bệnh tiểu đêm dai dẳng nhờ tư vấn của chuyên gia 2

 

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Vương Niệu Đan hỗ trợ cải thiện tốt tình trạng:

 • Tiểu đêm
 • Tiểu nhiều lần
 • Tiểu gấp
 • Tiểu són, tiểu không tự chủ

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 2

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất bán Vương Niệu Đan như bà Hồng đang sử dụng.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan về tận nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Vương Niệu Đan được khuyên dùng bởi các chuyên gia tiết niệu hàng đầu

1. Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

2. Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất bán Vương Niệu Đan như bà Hồng đang sử dụng.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan về tận nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

 1. Thành phần Uvarox được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần.
 2. Chiết xuất Cọ lùn Vispo bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường
 3. Sản phẩm của Công ty dược Thái Minh – Một công ty lớn và uy tín trên thị trường, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Khương Thảo Đan, Bình Vị Thái Minh, Tràng Phục Linh,…
 4. Vương Niệu Đan đã được chứng minh tác dụng tại Đại học Y Hà Nội

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan 1

Mới đây, nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị bàng quang tăng hoạt của Vương Niệu Đan được công bố bởi khoa Dược lý – Đại học Y Hà Nội cho thấy tác dụng cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són của Vương Niệu Đan thông qua các cơ chế sau:

 • Tăng mức độ tháo rỗng, giảm áp lực bàng quang, tăng thể tích bàng quang: Điều này giúp bàng quang hạn chế co bóp quá mức từ đó giảm số lần đi tiểu đêm, tiểu nhiều. Đồng thời giúp bàng quang chứa được nhiều nước tiểu hơn mới gây phản xạ buồn tiểu => cải thiện tình trạng tiểu lắt nhắt, liên tục, một lúc lại phải đi
 • Trong quá trình nghiên cứu cho thấy, sản phẩm Vương Niệu Đan có xu hướng thể hiện tác dụng chống viêm bàng quang

Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và công dụng không chỉ được kiểm chứng bởi những tổ chức y học uy tín mà còn được công nhận bởi hàng ngàn người bệnh.

Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...