Gầy rạc người vì tiểu đêm - Bệnh tuổi già xin đừng chủ quan

Tìm đến miền Trung đầy nắng gió, chúng tôi gặp ông Hoàng Văn Bắc ( 73 tuổi, Yên Thành, Nghệ An). Ông Bắc là một nhà giáo đã về hưu. Câu chuyện về hành trình tìm ra phương pháp chữa tiểu đêm của ông Bắc sẽ giúp những ai cũng gặp phải tình trạng này có thêm động lực.

Chịu đựng tiểu đêm 1 năm trời chỉ vì nghĩ “Chắc là thận yếu thôi”

Năm 1999, ông giáo Hoàng Văn Bắc chia tay bục giảng bụi phấn, nghỉ hưu về làm công tác tại Hội người cao tuổi xã Phúc Thành. Cuộc sống đời thường, ông vui vầy bên con cháu, chăm lo phường hội chu toàn. Nhưng từ tháng 3/2017, ông bắt đầu bị tiểu đêm nhiều.

Ban đầu ông Bắc chỉ nghĩ, chắc tuổi cao rồi thận yếu nên dù đêm tiểu nhiều, ông tặc lưỡi cho qua. Rồi tần suất đi tiểu tăng dần, từ 2-3 lần tiểu mỗi đêm, giờ đêm nào ông cũng phải dậy tới 4-5 lần. Hôm nào uống nhiều nước hay ăn cơm canh, ông phải dậy tới 7-8 lần để đi tiểu.

Chịu đựng tiểu đêm 1 năm trời chỉ vì nghĩ
Ông Hoàng Văn Bắc – 73 tuổi (Yên Thành – Nghệ An)

Chịu đựng chứng tiểu đêm nhiều ròng rã cả năm trời, sức khoẻ của ông Bắc ngày càng bị ảnh hưởng. Đêm vì đi tiểu mà ông mất ngủ, sáng ra người uể oải, sụt hẳn 12kg từ 80kg xuống còn 68kg, người lúc nào cũng buồn ngủ.

Nghe người ta kháo nhau “Cái giống tiếu đêm dễ mà phì đại tiền liệt tuyến”. Ông Bắc quyết định đi khám để tìm hiểu nguyên nhân. Kết quả trả về, tuyến tiền liệt thì của ông chỉ có 23gram, vẫn là kích thước ổn định. Phiếu siêu âm thành bàng quang mỏng, bàng quang tăng hoạt.

Bác sĩ kê đơn cho ông Bắc thuốc uống trong 1 tháng. Ban đầu ông cũng thấy đỡ, giảm đi tiểu được 1-2 lần, nhưng dừng thuốc, đâu lại vào đấy, tiểu đêm vẫn tìm đến ông mỗi ngày không tha. Uống nhiều thuốc tây ông cũng sợ, thành ra bế tắc không biết chạy chữa thế nào.

Không tìm được cách, nên người ta bảo uống thuốc bắc ông cũng đi mua về uống, mua thuốc nam ông cũng lặn lội lên Hà Nội bốc thuốc. Nhưng vẫn không ăn thua thậm chí còn nặng hơn.

Ông Bắc chia sẻ “Bình thường trông tôi vô tư mà thực ra ngại lắm, nửa đêm buồn tiểu mà đi không kịp, són ra lại phải lục đục đi thay quần, không dám kể với con vì ngại”

“Già rồi đêm hôm lọ mọ nhiều lúc cũng hãi, nhỡ lăn ra đấy, con cái thì đi làm ăn xa có hai ông bà già thì biết kêu ai”.

Bệnh tình được “khai sáng” nhờ tìm hiểu đúng nguyên nhân

Tình cờ xem tivi trên chương trình VTV “Mỗi ngày một niềm vui”, ông thấy bác sĩ tư vấn đúng bệnh ông đang gặp phải. Phấn khởi quá nên ông lôi bút giấy ra viết lại thông tin để tìm hiểu và tìm cách chữa trị.

Bệnh tình được “khai sáng” nhờ tìm hiểu đúng nguyên nhân 1
Nhờ những thông tin hữu ích trên VTV, ông Bắc thêm hiểu về bệnh của mình

Ông hào hứng kể lại cho chúng tôi những gì ông xem được trên tivi:

“Tiểu đêm có rất nhiều nguyên nhân, ngoài phì đại tiền liệt tuyến thì bàng quang người cao tuổi dễ bị kích thích co bóp lắm, người ta gọi là bàng quang tăng hoạt. Tôi thì tuyến tiền liệt bình thường, lúc siêu âm bác sĩ cũng báo bàng quang mỏng lại dễ kích thích. Bác sĩ có nói, dùng thảo dược sẽ an toàn và không có tác dụng phụ, huyết áp mỡ máu như tôi vẫn dùng được nên tôi thấy yên tâm”

Bệnh tình được “khai sáng” nhờ tìm hiểu đúng nguyên nhân 2
Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn chia sẻ về hướng điều trị tiểu đêm an toàn

Sản phẩm mà bác sĩ Hoàng Khánh Toàn đề cập trong chương trình “Mỗi ngày một niềm vui” trên VTV3 mà ông Bắc xem chính là sản phẩm Vương Niệu Đan

Theo lời bác sĩ, thành phần từ thảo dược tự nhiên là Uvarox, Vispo từ cọ lùn, chiết xuất hạt bí đỏ và Cao nữ lang trong Vương Niệu Đan rất an toàn và tốt cho bệnh bàng quang tăng hoạt của ông. Vương Niệu Đan còn được sản xuất bởi công ty dược phẩm Thái Minh là công ty uy tín trên thị trường. Thế là ông ra hiệu thuốc gần nhà mua và uống theo liệu trình khuyến cáo 2-3 tháng.

Sau khi uống Vương Niệu Đan khoảng 2 tuần, ông Bắc nhận thấy những tín hiệu tích cực. “Tối trước khi ngủ tôi đi một lần, ngủ đến gần sáng mới phải dậy đi, không như trước phải lọ mọ dậy 3,4 lần, mà ngủ ngon hơn, thấy vậy tôi mừng lắm”.

Bệnh tình được “khai sáng” nhờ tìm hiểu đúng nguyên nhân 3
Sản phẩm Vương Niệu Đan mà ông Bắc đã dùng

Đáng chú ý là trước đây ông không nhịn được lâu, buồn tiểu là phải đi ngay, nay ông có thể nhịn được tới 40 phút. Ông vui vẻ kể với chúng tôi: “Trước đây tôi có dám đi đâu đâu, cứ lúc lại phải tìm chỗ đi vệ sinh, không kịp nó són ra khổ lắm, dùng Vương Niệu Đan cái là tôi nhịn được tiểu lâu hơn, hôm trước vừa đi ăn cưới, tôi nhịn được tới 40 phút về tới nhà mới phải vào nhà vệ sinh. Phấn khởi lắm, ai đời chịu mấy năm nay gầy rạc cả người.”

Ông kiên trì dùng đúng 3 tháng theo hướng dẫn liều dùng của bác sĩ, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều gần như được kiểm soát. Thế là sau hơn 3 năm “sống chung” với tiểu đêm, ông Bắc đã có thể thở phào nhẹ nhõm, an yên tuổi già.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan như ông Bắc dùng gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động”:

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 2

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

3 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

  1. Vương Niệu Đan là sản phẩm vinh dự nhận Huy chương và Cúp vàng thương hiệu Sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế trao tặng năm 2020.
  2. Nhà máy Thái Minh Hitech – Nơi sản xuất Vương Niệu Đan không chỉ là nhà máy uy tín đạt chuẩn GMP mà mới đây cũng nhận được chứng nhận chất lượng quốc tể ISO 17025.
  3. Thành phần Uvarox và Vispo trong Vương Niệu Đan được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần. Hai thành phần này cũng được chứng minh lâm sàng cho thấy sự cải thiện rõ rệt tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở bệnh nhân bàng quang tăng hoạt.3 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan 1

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan như ông Bắc dùng gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

VTC14 cùng Bác sĩ Hoàng Đình Lân tư vấn về Vương Niệu Đan

Giống như ông Bắc, ông Bình ở Hưng Yên cũng mắc tiểu đêm nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống.

Ông Bình không bị phì đại tuyến tiền liệt, các vấn đề về thận và bệnh nền cũng không. Bác sỹ cao cấp – Thầy thuốc ưu tú Hoàng Đình Lân, Nguyên trưởng khoa ngoại, Bệnh viện y học cổ truyền trung ương cũng đã giải thích trong chương trình “Hỏi đáp chuyên gia” trên VTC14 và đưa Vương Niệu Đan là sản phẩm nên dùng cho tình trạng bàng quang tăng hoạt mà ông Bình gặp phải.

Nổi bật: Vương Niệu Đan đã tiến hành khảo sát hơn 300 Khách hàng và nhận được phản hồi về chất lượng cũng như mức độ cải thiện ấn tượng chỉ sau 2 tuần

VTC14 cùng Bác sĩ Hoàng Đình Lân tư vấn về Vương Niệu Đan 1

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...