Giải đáp của bác sĩ bệnh viện Việt Pháp về bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són

Bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són? Dù không gây ra nguy hiểm tới tính mạng, nhưng những triệu chứng phiền toái này lại khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Đặc biệt với người cao tuổi, việc phải dậy đi tiểu đêm liên tục là yếu tố nguy cơ gây nên đột quỵ, suy tim. 

Rất nhiều người coi tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són là những rối loạn sinh lý bình thường nên thờ ơ trong việc điều trị. Tuy nhiên trên thực tế, đây là dấu hiệu của bệnh lý. Cùng chúng tôi gặp gỡ bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa tiết niệu, bệnh viện Việt Pháp để hiểu rõ nhất về bệnh và phương pháp cải thiện hiệu quả.

Giải đáp của bác sĩ bệnh viện Việt Pháp về bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són 1

 

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són là dấu hiệu bệnh lý gì?

Theo bác sĩ Lê Sĩ Trung, dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bệnh nhân mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt:

 • Tiểu đêm trên 2 lần
 • Tiểu nhiều ban ngày trên 8 lần
 • Tiểu gấp, khi buồn tiểu phải đi ngay lập tức nếu không dễ són tiểu, tiểu không tự chủ

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són là dấu hiệu bệnh lý gì? 1

 

Bình thường bàng quang có thể chứa 400ml-500ml mới co bóp tạo phản xạ buồn đi tiểu. Tuy nhiên, ở người mắc bàng quang tăng hoạt, nhóm cơ bàng quang bị suy yếu và lão hóa khiến dù trong bàng quang chỉ chứa 100ml thì cũng bị co bóp khiến người bệnh buồn đi tiểu.

ĐÂY HOÀN TOÀN LÀ DẤU HIỆU BỆNH LÝ. Người bệnh cần có hướng điều trị kịp thời.

Những ai dễ mắc hội chứng Bàng quang tăng hoạt?

Hội chứng bàng quang tăng hoạt là một bệnh rất phổ biến. Theo thống kê dịch tễ năm 2014, tại Việt Nam có tới 20% dân số mắc bệnh. Đặc biệt với nhóm người cao tuổi, cứ 10 người thì có tới 7 người mắc bàng quang tăng hoạt.

Bệnh gặp ở cả nam và nữ. Những đối tượng dễ mắc bàng quang tăng hoạt phải kể đến như:

 • Nhóm người cao tuổi có nhiều bệnh lý nền như huyết áp, mỡ máu, tiểu đường…
 • Phụ nữ trong độ tuổi giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh
 • Nam giới cao tuổi, những người mắc phì đại tiền liệt tuyến lâu năm hoặc đã mổ phì đại tiền liệt tuyến nhưng vẫn thấy tiểu đêm, tiểu nhiều

Phương pháp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són an toàn hiệu quả?

Chia sẻ với chúng tôi, bác sĩ Lê Sĩ Trung cho rằng, rất may, bàng quang tăng hoạt là loại bệnh hiếm khi phải can thiệp phẫu thuật, và hướng điều trị nội khoa được các nhà tiết niệu ưu tiên hàng đầu.

Trong điều trị nội khoa, có hai hướng sử dụng thuốc:

 • Sử dụng nhóm thuốc tây, thuốc tân dược: ưu điểm của nhóm thuốc này là tác dụng nhanh, nhưng thường có tác dụng phụ không mong muốn như: khô miệng, táo bón, hạ huyết áp…Chưa kể với người cao tuổi mắc bệnh lý nền, việc sử dụng nhóm thuốc tây có thể khiến tương tác với các thuốc chữa bệnh nền khác. Do đó thuốc tân dược thường không sử dụng lâu dài với bệnh nhân cao tuổi.
 • Sử dụng sản phẩm từ thảo dược có ưu điểm lớn chính là an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Với nhóm bệnh nguyên nhân lớn từ lão hóa do tuổi tác thì việc sử dụng sản phẩm từ thảo dược được ưu tiên vì tác dụng lâu dài, bền vững và ổn định.

Cũng theo bác sĩ Trung, dưới đây là một trong những nhóm thảo dược có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe bàng quang, giảm tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều rất nên dùng ở người cao tuổi đó là:

Phương pháp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són an toàn hiệu quả? 1

 

Uvarox: Từ Varuna, Ô dược, Cỏ đuôi ngựa: Có tác dụng tăng sức chứa bàng quang, giảm ngưỡng kích thích gây phản xạ đi tiểu. Tăng tuần hoàn máu vào vùng cơ sàn chậu

Vispo chiết xuất từ Cọ lùn: với công nghệ CHIẾT XUẤT CO2 SIÊU TỚI HẠN nên hàm lượng hoạt chất β-sistosterol cao hơn 15 lần so với chiết xuất thông thường. Vispo có công dụng giảm kích thích co bóp bàng quang, giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến

Chiết xuất hạt bí đỏ: Tăng NO, giãn cơ trơn bàng quang. Giảm thoái hóa testosterol, tăng trương lực cơ sàn chậu

Cao nữ lang: Khả năng cải thiện tình trạng rối loạn giấc ngủ, khó ngủ lại sau khi đi tiểu giúp bệnh nhân dễ vào giấc hơn, ngủ ngon hơn.

Những thảo dược tuyệt vời trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều đều được tích hợp trong sản phẩm Vương Niệu Đan

Thành phần của Vương Niệu Đan

Vương Niệu Đan là sản phẩm được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý như Urarox (bao gồm Varuna, Cỏ đuôi ngựa, Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Tỷ lệ thành phần để cấu tạo cho 1 viên 900mg của Vương Niệu Đan:

UVAROX 300 mg
(Chiết xuất từ Varuna (Crateva nurvala extract), Cỏ đuôi ngựa Horsetail (Equisetum arvense extract), Ô dược (Lindera aggregata extract)
VispoTM  (chiết xuất Cọ lùn – Saw Palmetto extract) 90 mg
Chiết xuất hạt bí đỏ (Pumpkin seed extract) 90 mg
Cao Nữ lang (Valeriana officinale extract)  50 mg

Những thảo dược tuyệt vời trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều đều được tích hợp trong sản phẩm Vương 1

 

Vương Niệu Đan có tốt không?

Sản phẩm Vương Niệu Đan có tốt không đây chắc hẳn là một trong những câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta cùng phân tích một số ưu điểm của sản phẩm Vương Niệu Đan có gì khác biệt?

1. Sản phẩm Vương Niệu Đan với cơ chế “3 TÁC ĐỘNG” tối ưu

Nhờ sự kết hợp khéo léo từ nhiều loại thảo dược quý như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang. Sử dụng Vương Niệu Đan giúp:

1. Sản phẩm Vương Niệu Đan với cơ chế “3 TÁC ĐỘNG” tối ưu 1

Nhờ vậy, sản phẩm Vương Niệu Đan là giải pháp hàng đầu giúp giảm kích thích bàng quang, hỗ trợ cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són an toàn, hiệu quả.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

2. Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP – WHO và đạt chứng chỉ quốc tế ISO 17025

Tiêu chuẩn GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với tất cả lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm cần sự đòi hỏi yêu cầu về các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cao như: ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế.

2. Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP - WHO và đạt chứng chỉ quốc tế ISO 17025 1

Mới đây, nhà máy Thái Minh Hitech, nơi sản xuất Vương Niệu Đan cũng đã đạt chứng chỉ chất lượng Quốc tế ISO 17025- Đây cũng là nhà máy đầu tiên được cấp ISO về kiểm định chất lượng sản phẩm ở khu vực phía Bắc

2. Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP - WHO và đạt chứng chỉ quốc tế ISO 17025 2

 

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm không lo tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn gây thiệt hại cho kinh tế và sức khỏe khi sử dụng.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội) “Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Giờ thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi tôi có thể nhịn được 40 phút. Đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”
Nổi bật: Vương Niệu Đan đã tiến hành khảo sát hơn 300 Khách hàng và nhận được phản hồi về chất lượng cũng như mức độ cải thiện ấn tượng chỉ sau 2 tuần
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 5

 

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Dùng Vương Niệu Đan bao lâu thì có hiệu quả

Sản phẩm Vương Niệu Đan dùng sau khoảng 2 tuần là bắt đầu có sự cải thiện về các triệu chứng tiểu đêm, tiểu són giảm đáng kể. Người bệnh sẽ thấy cải thiện giấc ngủ và ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khuyến cáo người bệnh vẫn nên uống duy trì hỗ trợ từ 2 – 3 tháng giúp đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh lý của từng người mà kết quả đạt được có thể nhanh hoặc chậm khác nhau. Chính vì vậy người dùng cần tuân thủ UỐNG ĐÚNG – UỐNG ĐỦ – UỐNG ĐỀU theo liệu trình của các Bác sĩ đã tư vấn để đảm bảo hiệu quả được tốt nhất.

Dùng Vương Niệu Đan bao lâu thì có hiệu quả 1

Để được tư vấn cụ thể và phù hợp theo tình trạng của bản thân, Qúy khách vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cách dùng Vương Niệu Đan hiệu quả tốt nhất

Cách dùng Vương Niệu Đan hiệu quả tốt nhất 1

Sản phẩm Vương Niệu Đan được dùng theo đường uống, người dùng nên uống Vương Niệu Đan với nước lọc, không nên uống với sữa hoặc các loại nước ép hoa quả khác.

Hướng dẫn cách dùng cụ thể:

 • Trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tuần đầu tiên người dùng nên uống với liều lượng 6 viên/2 lần/1 ngày. Cho đến khi thấy tần suất đi tiểu đêm được cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/2 lần/ 1 ngày. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 • Để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, người uống nên duy trì uống đều đặn từ 2 – 3 tháng. Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...