Giảm tiểu đêm từ 4-5 lần xuống còn 1 lần - Đây là bí quyết

“Tuổi trẻ chẳng sợ gì, ngay cả những lúc ra chiến trường mưa bom lửa đạn. Thế mà, khi tuổi già ập đến, tôi lại sợ… tiểu đêm. Lúc nào cũng cầu mong được ngủ một mạch từ đêm tới sáng”. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Minh (63 tuổi, Yên Thành, Nghệ An). May mắn là nhờ biết đến bí quyết từ thảo dược, giờ đây ông lại có thể vui vẻ bên vợ con, tận hưởng tuổi già.

Mệt mỏi vì tiểu đêm, tiểu són

“Trời thương cho tôi cái sức khỏe, về hưu rồi những tôi vẫn có thể túc tắc nuôi gà trồng rau vui vầy bên con cháu. Chỉ phiền nhất là cái chuyện đi tiểu, khó chịu vô cùng”

Mệt mỏi vì tiểu đêm, tiểu són 1
Ông Minh chỉ mong đủ khỏe để lo vườn tược, nuôi gà trông rau cho vui tuổi già

2 năm gần đây, ông Minh bắt đầu bị đi tiểu rất nhiều vào ban đêm. Ban đầu ông chỉ nghĩ “chắc già rồi thận yếu” nên ông cũng “tặc lưỡi” cho qua. Chịu đựng lâu bệnh thêm nặng, giờ đây đêm nào ông cũng phải hì hục dậy 4-5 lần đi tiểu.

Khó chịu nhất là đi tiểu cứ lắt rắt, vừa tiểu xong lên giường nằm thì tôi lại muốn đi nữa, thành ra mất giấc ngủ, đi mà không kịp thì nó lại són ra, mệt mỏi vô cùng”

Cứ nghĩ tiểu đêm là bệnh tuổi già, nào ngờ không phải

Đến đầu năm 2021, khi sức khỏe sa sút, dịch bệnh ngày càng phức tạp, ông Minh bắt đầu lo lắng về sức khỏe của bản thân. Tình cờ xem chương trình về sức khỏe trên VTC14, ông Minh biết được những vấn đề tiểu tiện ông đang gặp phải hoàn toàn là bệnh lý chứ không đơn giản như ông nghĩ.

Cứ nghĩ tiểu đêm là bệnh tuổi già, nào ngờ không phải 1
Chương trình Bác sĩ chuyên khoa trên VTC14 – Chương trình sức khỏe chuyên biệt mà ông Minh theo dõi

Theo như lời bác sĩ tư vấn, người cao tuổi như ông Minh rất dễ gặp phải những rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần do Bàng quang tăng hoạt và Phì đại tiền liệt tuyến. Bình thường bàng quang có thể chứa 500ml nước tiểu, nhưng khi mắc bàng quang tăng hoạt, thì chỉ 100ml cũng khiến buồn đi tiểu.

Đặc biệt là có dấu hiệu điển hình của người mắc bàng quang tăng hoạt chính là tiểu gấp, dễ bị són tiểu nếu không kịp đi.

Nghe đến đâu ông Minh thấy quá giống với triệu chứng mình gặp phải. Hóa ra bấy lâu, thiếu hiểu biết về bệnh khiến ông trì hoãn việc điều trị, làm bệnh tình thêm xấu hơn.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng giống ông Nguyễn Văn Minh, hãy gọi ngay 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Hiểu đúng bệnh, chọn đúng sản phẩm là cách tốt nhất để cải thiện bệnh

Cũng trong chương trình ông Minh theo dõi, ông biết đến sản phẩm Vương Niệu Đan mà chuyên gia có nhắc đên với những ưu điểm rất tốt cho người cao tuổi như: an toàn từ thảo dược, không có tác dụng phụ và đặc biệt là sản phẩm uy tín đã được cấp phép từ Bộ y tế.

Đặc biệt Vương Niệu Đan có thành phần Vispo từ cây Cọ lùn vừa cải thiện bàng quang tăng hoạt, vừa làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến – Sản phẩm duy nhất trên thị trường đáp ứng được toàn diện rối loạn đường tiểu dưới.

“Sau 8 ngày sử dụng là tôi bắt đầu thấy cải thiện số lần đi tiểu, không còn cảm giác tiểu gấp và tiểu lắt nhắt nữa, đêm chỉ còn đi 2 lần thôi. Rồi dùng sau 14 ngày là đêm mà uống ít nước tôi ngủ một mạch tới sáng. Mà cái hay là dùng Vương Niệu Đan tôi lại thấy ngủ ngon, không còn thao thức trằn trọc, nói chung tôi rất ưng Vương Niệu Đan”.

Hiểu đúng bệnh, chọn đúng sản phẩm là cách tốt nhất để cải thiện bệnh 1

Ông Minh vui mừng khi biết đến Vương Niệu Đan giúp giảm tiểu đêm hiệu quả

Ông Minh cũng nhắn nhủ những bệnh nhân bị tiểu đêm tiểu gấp như mình nên điều trị sớm và lựa chọn Vương Niệu Đan, không chỉ vì tác dụng tốt mà còn vì nó là sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh thường xuyên xuất hiện trên truyền hình VTV, Đài tiếng nói Trung ương nên rất uy tín đàng hoàng, thay vì tìm mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc thường đội lốt bài thuốc đông y gia truyền sẽ vừa tốn tiền vừa hại thân.

Hiểu đúng bệnh, chọn đúng sản phẩm là cách tốt nhất để cải thiện bệnh 2
Được sống vui khỏe với ông Minh là ước mơ lớn nhất

Tại sao Vương Niệu Đan lại được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), Vispo (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang. Điều đặc biệt là hai thành phần chính Uvarox và Vispo đều được cấp bằng sáng chế Mỹ trong điều trị cải thiện bàng quang tăng hoạt.

Tại sao Vương Niệu Đan lại được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch? 1

Hơn thế nữa, Vương Niệu Đan là sản phẩm từ công ty dược Thái Minh – Công ty uy tín trên thị trường với nhiều sản phẩm nổi tiếng khác như Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh, Bình Vị Thái Minh…

Tại sao Vương Niệu Đan lại được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch? 2

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

  • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
  • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

  • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
  • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
  • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
  • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

  •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
  • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
  •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
  •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...