Hậu Covid - Trầm trọng hơn tình trạng mất ngủ và TIỂU ĐÊM nhiều - Giải pháp cải thiện an toàn là gì?

Chào bác sĩ, tôi mắc covid và đã khỏi được 2 tuần nhưng gần đây bị mệt mỏi, mất ngủ. Trước đó tôi có tiền sử đi tiểu đêm, mỗi đêm 2-3 lần nhưng sau khi mắc covid, mất ngủ khiến tôi phải đi tiểu nhiều hơn, mỗi đêm 5-6 lần, thậm chí có hôm 9 lần dậy. Tôi rất mệt mỏi và mong muốn được cải thiện cả tình trạng mất ngủ và tiểu đêm nhiều. Cảm ơn bác sĩ

Cô Nguyễn Thu Hoài – 78 tuổi, Hà Nội

Rất nhiều lời than phiền về tình trạng mất ngủ gây tiểu đêm đặc biệt ở nhóm bệnh nhân hậu covid được gửi về website chúng tôi. Tại sao hậu covid lại gây mất ngủ và kèm theo đó là tiểu đêm nhiều? Giải pháp giúp cải thiện tiểu đêm, an tâm giấc ngủ cho người cao tuổi là gì? Dưới đây là phân tích của chuyên gia PGS.TS Trần Văn Hinh – Phó chủ tịch hội Thận Tiết niệu Việt Nam về tình trạng này.

Hậu Covid - Trầm trọng hơn tình trạng mất ngủ và TIỂU ĐÊM nhiều - Giải pháp cải thiện an toàn là gì? 1

Tại sao hậu covid gây mất ngủ và kèm với tiểu đêm nhiều?

Tăng nặng tình trạng mất ngủ hậu covid

Covid-19 là bệnh nhiễm trùng hệ thống, sau khi khỏi bệnh virus vẫn sẽ còn ảnh hưởng tới nhiều cơ quan, bộ phận cơ thể như phổi, gan, cơ, thận, khớp, da, thần kinh… gây di chứng, xảy ra ở tuần 2-4 sau khi khỏi bệnh. Một trong những di chứng phổ biến nhất hậu covid là mất ngủ.

Rối loạn giấc ngủ kéo dài không được can thiệp sẽ dễ khiến người bệnh gặp nhiều vấn đề về sức khỏe đặc biệt là liên quan tới bệnh về tiểu đêm, dạ dày…

Tại sao mất ngủ lại kéo theo tiểu đêm nhiều

Bình thường khi ngủ, cơ thể tăng cường tiết Hormone chống bài niệu ADH. ADH có tác dụng giúp tái hấp thu phần lớn nước trong ống thận để giữ lại nước cho cơ thể, đồng thời giúp điều hòa huyết áp. Khi người bệnh không ngủ được làm cho lượng hormone chống bài niệu giảm đi (ADH giảm), dẫn tới cơ thể tăng sản xuất nước tiểu về đêm, nên dẫn tới vòng tròn luẩn quẩn làm bệnh nhân càng đi tiểu nhiều.

Tại sao mất ngủ lại kéo theo tiểu đêm nhiều 1
Mất ngủ và tiểu đêm – Vòng tròn luẩn quẩn của tuổi già

Bàng quang bị kích thích co bóp bất thường

Cơ chế phản xạ tiểu của Bàng quang phụ thuộc vào hệ thần kinh thụ động ở tuỷ sống. Yếu tố từ việc bệnh nhân bị căng thẳng, stress do mất ngủ thường xuyên tác động tới các nhóm cơ trong phản xạ tiểu tại bàng quang, khiến chúng co bóp bất thường, tăng khả năng tống xuất nước tiểu.

Giải pháp nào giúp bệnh nhân vừa giảm tiểu đêm, vừa có một giấc ngủ ngon?

Để bệnh nhân vừa cải thiện rối loạn giấc ngủ, lại hạn chế tiểu đêm do bàng quang co bóp quá mức, việc sử dụng các sản phẩm tích hợp công dụng cải thiện kích thích bàng quang cải thiện rối loạn giấc ngủ là điều cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có duy nhất sản phẩm Vương Niệu Đan – Đáp ứng được cả vấn đề rối loạn co bóp bàng quang, vừa có công dụng giúp ngủ ngon, dễ vào giấc, xóa tan vòng xoáy tiểu đêm – mất ngủ ở người cao tuổi.

Giải pháp nào giúp bệnh nhân vừa giảm tiểu đêm, vừa có một giấc ngủ ngon? 1

Tại sao Vương Niệu Đan lại cải thiện được tiểu đêm và mất ngủ?

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), Vispo (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Nữ lang là loại thảo dược vốn nổi tiếng trong Y học cổ truyền nhờ khả năng an định thần kinh, giúp người bệnh dễ dàng yên giấc ngủ sau khi bị “mất giấc” do tiểu đêm quấy rầy. Từ ngàn xưa, người dân tộc Mèo ở vùng cao Tây Bắc đã biết sử dụng cây nữ lang chữa mất ngủ. Nghiên cứu trên 11.168 bệnh nhân mất ngủ của chuyên gia Đức sử dụng cây nữ lang cho thấy: 94% người bệnh mất ngủ từ nhẹ đến trung bình đã cải thiện các triệu chứng khó ngủ, trằn trọc tỉnh giấc giữa đêm, không còn mệt mỏi khi thức dậy.

Tại sao Vương Niệu Đan lại cải thiện được tiểu đêm và mất ngủ? 1
Cây Nữ lang

Bên cạnh Nữ lang được chiết xuất dưới dạng cao dược liệu, Vương Niệu Đan cũng thành công chiết xuất các thành phần như Uvarox, Vispo từ Cọ lùn, Hạt bí đỏ có công dụng tuyệt vời trong cải thiện tình trạng rối loạn co bóp của bàng quang, ức chế co bóp quá mức giúp giảm số lần tiểu đêm cho người bệnh

Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động” vừa cải thiện rối loạn giấc ngủ, vừa cải thiện tình trạng tiểu đêm – Chấm dứt vòng xoáy bệnh lý MẤT NGỦ – TIỂU ĐÊM

Tại sao Vương Niệu Đan lại cải thiện được tiểu đêm và mất ngủ? 2

Điều đặc biệt của Vương Niệu Đan là thành phần hoàn toàn từ thảo dược do đó lành tính và không gây tác dụng phụ. Người bệnh đặc biệt là người cao tuổi có nhiều bệnh nền có thể sử dụng an toàn.

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

 1. Thành phần Uvarox được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần.
 2. Chiết xuất Cọ lùn Vispo bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường
 3. Sản phẩm của Công ty dược Thái Minh – Một công ty lớn và uy tín trên thị trường, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Khương Thảo Đan, Bình Vị Thái Minh, Tràng Phục Linh,…
 4. Vương Niệu Đan đã được chứng minh tác dụng tại Đại học Y Hà Nội

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan 1

Mới đây, nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị bàng quang tăng hoạt của Vương Niệu Đan được công bố bởi khoa Dược lý – Đại học Y Hà Nội cho thấy tác dụng cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són của Vương Niệu Đan thông qua các cơ chế sau:

 • Tăng mức độ tháo rỗng, giảm áp lực bàng quang, tăng thể tích bàng quang: Điều này giúp bàng quang hạn chế co bóp quá mức từ đó giảm số lần đi tiểu đêm, tiểu nhiều. Đồng thời giúp bàng quang chứa được nhiều nước tiểu hơn mới gây phản xạ buồn tiểu => cải thiện tình trạng tiểu lắt nhắt, liên tục, một lúc lại phải đi
 • Trong quá trình nghiên cứu cho thấy, sản phẩm Vương Niệu Đan có xu hướng thể hiện tác dụng chống viêm bàng quang

Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và công dụng không chỉ được kiểm chứng bởi những tổ chức y học uy tín mà còn được công nhận bởi hàng ngàn người bệnh.

4 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan 2

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu, giấc ngủ ngon hơn
 •  Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3   tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bác Nguyễn Mạnh Hùng giải đáp được những băn khoăn trong lòng. Bác cũng có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được các dược sỹ chuyên môn tư vấn thêm về tình trạng tiểu đêm nhiều lần và cách sử dụng Vương Niệu Đan đạt hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan 

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 (giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...