Hướng dẫn sử dụng Vương Niệu Đan và tích điểm nhận quà

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Vương Niệu Đan trong suốt thời gian qua. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng cách sử dụng đúng và nhận quà miễn phí từ Vương Niệu Đan nhằm giúp quý khách giảm thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn sử dụng Vương Niệu Đan và tích điểm nhận quà 1

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 • 2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 • Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 • Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.\

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Mua 6 tặng 1 bằng hình thức tích điểm (không cần mua liền một lúc)

Cụ thể: Trên mỗi hộp Vương Niệu Đan 20 viên có 1 tem tích điểm. Và mỗi tem này sẽ tích được 1 điểm. Mỗi vỏ hộp Vương Niệu Đan 80 viên sẽ có 1 tem, mỗi tem này ứng với 4 điểm.

Khi tích đủ 6 điểm (tương ứng với 6 hộp 20 viên) Quý Khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Vương Niệu Đan, miễn phí vận chuyển về tận nhà (không cần mua 6 hộp cùng 1 lúc vẫn tích được điểm). Điểm tích còn thừa sẽ được giữ lại và công dồn cho lần sau.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Mua 6 tặng 1 bằng hình thức tích điểm (không cần mua liền một lúc) 1

Cách thức tham gia chương trình

Trên mỗi hộp Vương Niệu Đan bán ra thị trường đều có tem tích điểm (được dán trên nắp hộp) của công ty Thái Minh. Quý Khách hàng vui lòng cào nhẹ phần tráng bạc trên tem (cào bằng móng tay, không sử dụng các vật sắc nhọn như chìa khóa, dao kéo…) để lấy mã và tích điểm theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Tích điểm bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại

Cách 1: Tích điểm bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại 1

Hướng dẫn nhắn tin:

Soạn tin theo cú pháp: TMP <Dấu cách> Mã tem tích điểm gửi tới 8079

*Lưu ý:

 •  Giữa TMP và Mã tích điểm cần có 1 dấu cách
 •  Cước phí: 1.000đ/1 tin nhắn
 •  Mã tích điểm là 1 dãy bao gồm 6 chữ cái và số, không phân biệt viết hoa, viết thường.

Cách 1: Tích điểm bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại 2

Khi nhắn tin tích điểm thành công, Vương Niệu Đan sẽ thông báo đến Quý Khách hàng

Với mỗi tin nhắn hợp lệ và thành công. Quý Khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý Khách hàng tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý Khách hàng 01 hộp Vương Niệu Đan (miễn phí hoàn toàn).

Cách 2: Tích điểm qua trang web

 •  Bước 1: Truy cập vào website www.quatang.tmp.vn hoặc scan QR code trên tem (Sử dụng ứng dụng Zalo, QR scan hoặc Camera).
 •  Bước 2: Quý Khách hàng vui lòng cào nhẹ phần tráng bạc của tem trên nắp hộp để lấy mã tích điểm.
 •  Bước 3: Tích điểm theo hướng dẫn trên website.
 •  Bước 4: Khi tích đủ 6 điểm, Quý Khách hàng sẽ được tự động tặng 1 hộp Vương Niệu Đan về tận nhà theo địa chỉ do Quý Khách hàng đăng ký trên website.

Cách 2: Tích điểm qua trang web 1

Với cách tích điểm vương niệu đan qua website này, quý khách hoàn toàn có thể tra cứu SĐT của mình đã tích được bao nhiêu điểm, bằng cách vào mục TRA CỨU nhập SĐT và nhập mật khẩu của quý khách để có được thông tin chính xác nhất. (Nếu chưa có tài khoản, quý khách vui lòng ấn ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản riêng cho mình)

Cách 2: Tích điểm qua trang web 2

Lưu ý:

Quý Khách hàng chỉ nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin để sớm tích lũy đủ 06 điểm.

Mỗi 6 tháng, Quý Khách hàng được tặng tối đa 5 hộp sản phẩm. Nếu Quý Khách hàng tích điểm giúp người thân ở nước ngoài, mua giúp nhiều người cùng 1 lúc thì liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhé.

Cách 2: Tích điểm qua trang web 3Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Cách mua Vương Niệu Đan tiết kiệm chi phí

Hiện Vương Niệu Đang đang có 2 dạng đóng gói: 1 hộp Vương Niệu Đan 20 viên và 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên

Giá bán lẻ khuyến nghị:

 • Vương Niệu Đan 20 viên: 175.000 VNĐ
 • Vương Niệu Đan 80 viên: 618.000 VNĐ

Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên tương đương với 4 hộp 20 viên. Nếu như Quý khách mua 4 hộp Vương Niệu Đan 20 viên sẽ phải bỏ ra chi phí: 175.000 * 4 = 700.000 VNĐ. Trong khi đó, Quý khách mua lọ Vương Niệu Đan 80 viên chỉ cần bỏ ra chi phí 618.000 VNĐ. Chi phí tiết kiệm được: 700.000 – 618.000 = 82.000 VNĐ

Vì vậy Vương Niệu Đan khuyến khích Quý khách hàng nên mua dạng lọ 80 viên, vừa duy trì được hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng.

 • Chú ý: Giá 618.000 VNĐ là giá khuyến nghị của Công ty, khi mua ở Nhà thuốc, Quý khách hàng có thể mua được giá thấp hơn giá này. 

Cách mua Vương Niệu Đan tiết kiệm chi phí 1

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...