Làm sao để chữa tiểu đêm, tiểu són nhiều lần ở nữ?

Chào bác sĩ, tôi là nữ, năm nay 68 tuổi. Hơn một năm trở lại đây, tôi bị tiểu đêm kèm theo dễ bị tiểu són ra quần. Thời gian đầu chỉ 1-2 lần mỗi đêm nên tôi nghĩ là do bệnh tuổi già. Nhưng khoảng 3 tháng nay thì tần suất xuất hiện nhiều hơn, đêm đi tới 4-5 lần, khiến tôi mất ngủ, người hay cáu gắt, sức khoẻ suy giảm rõ rệt. Tôi không dám đi đâu xa vì dễ bị són tiểu, khi buồn đi tiểu tôi phải đi rất gấp, không kịp là són ra khiến tôi xấu hổ vô cùng. Tôi nghe đài thì thấy các bác sĩ có nói, nguyên nhân gây tiểu đêm là bàng quang tăng hoạt. Tôi rất sợ mua sản phẩm uống linh tinh vì sợ bị lừa, sợ hàng kém chất lượng mà đài báo nói thời gian qua. Mong bác sĩ giải đáp và cho tôi lời khuyên tôi nên chữa thế nào. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Bình (68 tuổi, Trực Ninh, Nam Định)

Làm sao để chữa tiểu đêm, tiểu són nhiều lần ở nữ? 1

Hình ảnh bác Nguyễn Thị Bình cung cấp

Chuyên gia trả lời:

Chào bác Nguyễn Thị Bình, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến Vuongnieudan.net. Với thắc mắc của bác, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tiểu đêm nhiều lần là tình trạng phổ biến. Hầu hết mọi người đều nghĩ đây là bệnh lý tuổi già nên cố gắng chịu đựng và không điều trị, do vậy ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống như những gì bác đã chia sẻ.

Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây tiểu đêm, phổ biến nhất là do bàng quang tăng hoạt. Theo một nghiên cứu dịch tễ cho thấy, bàng quang tăng hoạt ảnh hưởng 10-20% dân số, cả nam và nữ ở các độ tuổi khác nhau.

Làm sao để chữa tiểu đêm, tiểu són nhiều lần ở nữ? 2

Bình thường, lượng nước tiểu trong bàng quang khoảng 350ml thì mới kích thích phản xạ đi tiểu. Nhưng ở những người bị bàng quang tăng hoạt, chỉ cần một lượng nhỏ nước tiểu (100-150ml) đã kích thích cơ bàng quang co thắt, tạo cảm giác mót tiểu, buồn đi tiểu.

Đặc biệt, ở phụ nữ, trải qua quá trình sinh đẻ nhiều, cơ sàn chậu (một trong những nhóm cơ quan trọng tham gia vào phản xạ đi tiểu) sẽ bị suy yếu. Do vậy, hệ quả là cơ sàn chậu không nâng đỡ được bàng quang, đồng thời đóng mở không theo sự điều khiển của vỏ não, nên phản xạ đi tiểu bị rối loạn, khả năng giữ được nước tiểu kém nên gây ra tình trạng tiểu bị gấp, dễ són tiểu nếu không kịp đi vệ sinh ngay.

Làm sao để chữa tiểu đêm, tiểu són nhiều lần ở nữ? 3

Bên cạnh đó, nếu không ngủ được thì tình trạng tiểu đêm sẽ càng nặng. Bởi khi mất ngủ, lượng nước tiểu sẽ được tạo thành nhiều hơn bình thường do giảm tiết hormone chống bài niệu ADH. Vì thế, vòng xoắn bệnh lý luẩn quẩn: Tiểu đêm – Mất ngủ – Tiểu đêm cứ đeo bám mãi.

Hiện nay chúng ta có thể sử dụng thuốc tây kê đơn. Tuy nhiên nhóm thuốc tây nếu uống lâu dài dễ gây tác dụng phụ như táo bón, khô miệng, giảm tiết mồ hôi… đồng thời dễ gây tương tác với thuốc khác với người cao tuổi có nhiều bệnh lý nền.

Để điều trị tiểu đêm nhiều lần, một trong những phương pháp hiệu quả, an toàn mà chúng tôi khuyên dùng đó là sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, nổi bật trong số đó là Vương Niệu Đan.

Làm sao để chữa tiểu đêm, tiểu són nhiều lần ở nữ? 4

 

Thành phần trong Vương Niệu Đan đã được cấp sáng chế Mỹ

Thưa bác Nguyễn Thị Bình, Vương Niệu Đan là sự kết hợp khéo léo giữa các thảo dược nổi tiếng, Cao UVAROX, VISPOTM (là chiết xuất Cọ lùn 45% acid béo, 3% β – sitosterol), Chiết xuất Hạt bí đỏ, Cao Nữ lang.

Trong đó Uvarox và Vispo là 2 thành phần đã được CẤP BẰNG SÁNG CHẾ MỸ trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són do Bàng quang tăng hoạt. Nhà máy sản xuất Vương Niệu Đan là nhà máy Thái Minh Hitech với công nghệ sản xuất khép kín, hiện đại đã được cấp chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 17025. Đây là một trong những điểm đặc biệt giúp Vương Niệu Đan có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thành phần trong Vương Niệu Đan đã được cấp sáng chế Mỹ 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm với cơ chế “ba tác động” tối ưu

Nhờ sự kế thừa tinh hoa y học cổ truyền từ những thành phần thảo dược quý và công nghệ bào chế hiện đại, Vương Niệu Đan mang lại cơ chế “ba tác động” tối ưu:

Vương Niệu Đan – Sản phẩm với cơ chế “ba tác động” tối ưu 1

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa?

Nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện. Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau khi dùng Vương Niệu Đan, tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, nhờ uống Vương Niệu Đan mà số lần đi tiểu giảm xuống. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ bây giờ tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống thì không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Kiên trì dùng theo hướng dẫn thì tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi, són tiểu cũng cải thiện rõ rệt
Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

  • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
  • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

  • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
  • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
  • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
  • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

  •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
  • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
  •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
  •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...