Bí quyết chữa tiểu đêm, tiểu nhiều hiệu quả không ảnh hưởng tới bệnh nền

Từng khổ sở vì đêm đi tiểu 5-6 lần, ai mách gì uống nấy mà vẫn không khỏi, thậm chí còn nặng hơn. May mắn tìm được cách chữa cho mình và giờ đây bà Lê Thị Thu Hà 79 tuổi ở Thôn Rền – xã Cảnh Hưng – huyện Tiên Du – Bắc Ninh (chợ Rền) đã yên tâm ngủ ngon. 

Lọ mọ đi tiểu mỗi đêm – Nỗi lo “bất trắc” không ai biết

Bà Hà (79 tuổi – Tiên Du, Bắc Ninh) chia sẻ với chúng tôi câu chuyện cuộc đời bà và hành trình chiến đấu với bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều. Những ai cũng đang gặp tình trạng như bà hãy đọc để có thêm niềm tin cải thiện bệnh.

“Tôi vốn có tiền sử bị viêm xoang, thoái hóa đa khớp, viêm loét dạ dày, sống được đến cái tuổi 79 này mà vẫn còn minh mẫn là tôi cũng ơn giời lắm đấy” – Bà Hà vừa cười vừa kể lại. Nhiều bệnh mãn tính bên người, những ngày trái gió trở trời là chân tay bà lại đau nhức, thỉnh thoảng gặp lạnh là lại bị tịt mũi rất khó chịu. Vì vậy bà rất hạn chế ra ngoài vào trời lạnh.

Bà Hà bắt đầu thấy dấu hiệu tiểu đêm nhiều cách đây 2 năm. Thời gian đầu là 2-3 lần, hôm có hôm không nên bà chỉ nghĩ chắc già rồi nên đi nhiều. Lâu dần, tần suất tiểu đêm nhiều hơn, bây giờ đêm nào bà cũng phải dậy ít thì 3 lần, nhiều phải 5-6 lần. Tiểu đêm nhiều khiến bà Hà rất lo sợ, tuổi cao mà đêm hôm cứ phải dậy, không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn tăng khả năng bị tai biến, đột quỵ.

Uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm

Thời gian đầu, bà Hà cho rằng mình già rồi, các cơ quan lão hoá nên đi tiểu đêm nhiều là bình thường. Nhưng đến khi bệnh ngày càng nặng, bà bắt đầu lo lắng về tình trạng sức khoẻ của mình vì bà mắc rất nhiều bệnh lý nền như viêm xoang, thoái hóa đa khớp, dạ dày… Chưa kể dịch bệnh ngày càng phức tạp, những người già có bệnh lý nền phức tạp như bà mà không tăng đề kháng, không khỏe mạnh thì rất dễ mắc bệnh. Gần nhà bà vừa rồi có mấy người bị mắc Covid nên cả hai ông bà đều rất lo.

Quyết định tìm các cải thiện, ai mách gì bà Hà cũng tìm mua để uống, nào thuốc tây thuốc ta bà đều dùng rất kiên trì, nhưng tình trạng tiểu đêm của bà không thuyên giảm nhiều, đêm bà vẫn phải dậy tới 5-6 lần, mệt mỏi vô cùng

Thoát bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều dai dẳng nhờ tư vấn của chuyên gia

Hai ông bà ở nhà thường rất chăm xem thời sự, tình cờ xem được trên tivi chia sẻ của bác sĩ Lê Sĩ Trung trong chương trình Mỗi ngày một niềm vui trên VTV3, bác sĩ có chia sẻ những điều mà bà thấy rất đúng với tình trạng tiểu đêm mà bà đang gặp phải.

Chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Việt Pháp tại chương trình Mỗi ngày 1 niềm vui trên VTV3 về phương pháp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Theo chuyên gia: Tuổi già gặp bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều cực kì phổ biến, nếu không chịu đi khám để lâu sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe đường tiết niệu. Vì người cao tuổi thường có nhiều bệnh lý nền nên hiện nay các chuyên gia tiết niệu hướng tới phương pháp sử dụng thảo dược để cải thiện tiểu đêm nhờ ưu điểm an toàn, không gây tác dụng phụ.

Thảo dược đang là xu hướng điều trị được ưu tiên vì không ảnh hưởng tới bệnh lý nền và an toàn với người cao tuổi. Đối với bệnh tiểu đêm thì Uvarox, Vispo từ Cọ lùn, Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao nữ lang được khuyến khích sử dụng.

Thông qua chương trình, bà biết được sản phẩm Vương Niệu Đan có chứa đầy đủ các thành phần thảo dược như chuyên gia tư vấn. Để yên tâm, bà còn nhờ con gái kiểm tra thông tin nguồn gốc xuất sứ sản phẩm để đảm bảo đây là sản phẩm uy tín, chất lượng.

“Sản phẩm Vương Niệu Đan là của công ty Thái Minh, công ty này còn có nhiều sản phẩm uy tín khác như Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh, Bình Vị Thái Minh tôi đều từng dùng rất tốt nên tôi đã cực kì tin tưởng” – Bà Hà chia sẻ

Trước đây đêm lọ mọ tới 4-6 lần thì sau 2 tuần sử dụng, bà chỉ còn đi 2 lần, đặc biệt là đi một lèo, không bị lắt nhắt khó chịu ở bàng quang nữa. Sau 2 tháng, giờ đây bà có thể ngủ một mạch từ 9 giờ tối tới 5 giờ sáng mới phải dậy đi tiểu. Sức khỏe khoan khoái, bà trở lại cuộc sống vui khỏe như trước đây.

Cô Hà mừng rỡ vì đã tìm được giải pháp dứt điểm bệnh tiểu đêm.
Bà Hà mừng rỡ vì đã tìm được giải pháp dứt điểm bệnh tiểu đêm.
“Tôi rất cảm ơn Vương Niệu Đan đã giúp tôi khỏe trở lại, không còn tiểu đêm, tiểu són nữa. Đúng là tuổi già không thể chủ quan sức khỏe được, còn sống ngày nào phải khỏe ngày ấy”.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất bán Vương Niệu Đan như bà Hà đang sử dụng.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan chính hãng về tận nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Vương Niệu Đan hỗ trợ cải thiện tốt tình trạng:

  • Tiểu đêm
  • Tiểu nhiều lần
  • Tiểu gấp
  • Tiểu són, tiểu không tự chủ

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 2

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan được khuyên dùng bởi các chuyên gia tiết niệu hàng đầu

1. Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

2. Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn - Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y - Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín c? 1

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

  • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
  • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIỂM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 (giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan 1


Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...