Phẫu thuật tuyến tiền liệt xong vẫn đi tiểu đêm 5-6 lần, phải làm sao?

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 65 tuổi. 6 năm trước, tôi bị phì đại tuyến tiền liệt, kích thước lên tới 44gram. Thời gian đó, tôi đi tiểu đêm rất nhiều, 5-6 lần mỗi tối. Hôm nào cũng vì thế mà trằn trọc, mất ngủ. Tôi uống thuốc tây thấy mệt mỏi, hoa mắt, khô miệng, hạ huyết áp,… Tiểu đêm có giảm, nhưng ngừng thuốc là tái phát, đã thế kích thước tuyến tiền liệt còn tăng lên 56gram. Tôi được chỉ định mổ. Sau mổ, tình trạng tiểu đêm vẫn không cải thiện gì, thậm chí không nhịn được còn són cả ra quần. Tôi không hiểu vì sao lại như thế? Bác sĩ giải đáp giúp tôi. Và có sản phẩm gì an toàn giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm này không thưa bác sĩ? Tôi sợ tác dụng phụ do uống nhiều thuốc tây lắm.

Ông Đinh Văn Hùng (65 tuổi, Thành phố Đà Nẵng)

Cảm ơn anh Hùng đã gửi câu hỏi về cho Vương Niệu Đan. Sau đây PGS.TS Bác sĩ Trần Văn Hinh – Chủ nhiệm khoa và bộ môn Thận tiết niệu, Bệnh viện Quân Y 103 sẽ giải đáp cho anh.

Phẫu thuật tuyến tiền liệt xong vẫn đi tiểu đêm 5-6 lần, phải làm sao? 1

 

Chào bác Đinh Văn Hùng, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến Vương Niệu Đan. Không chỉ bác mà cũng rất nhiều người khác thắc mắc về vấn đề này. Tôi xin được trả lời như sau:

Vì sao phẫu thuật tuyến tiền liệt rồi mà tình trạng tiểu đêm vẫn không cải thiện?

Tiền liệt tuyến là một bộ phận chỉ có ở nam giới, nằm ngay cổ bàng quang (nơi chứa nước tiểu) và đầu niệu đạo (đường dẫn nước tiểu ra ngoài). Khi đến tuổi trưởng thành, kích thước tuyến tiền liệt nặng khoảng 20gram.

Tuy nhiên, đối với nam giới từ 40 tuổi trở đi, tuyến tiền liệt bắt đầu có nguy cơ phình to lên, chèn ép gây kích thích vào bàng quang và niệu đạo, khiến bàng quang hoạt động quá mức. Chính việc này gây ra triệu chứng tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm, nhưng về ban đêm thì người bệnh sẽ cảm nhận rõ ràng vì ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ.

Vì sao phẫu thuật tuyến tiền liệt rồi mà tình trạng tiểu đêm vẫn không cải thiện? 1

Vậy tại sao khi kích thước tuyến tiền liệt đã trở về bình thường rồi mà tình trạng tiểu đêm vẫn không cải thiện?

Về vấn đề này như bác gặp phải, tôi xin được đưa ra 2 lý do sau:

1. Cơ chóp bàng quang co bóp quá mức khi bị u xơ tuyến tiền liệt lâu ngày:

Trong thời gian bị u xơ tiền liệt tuyến, nước tiểu sẽ được giữ lại trong bàng quang với thời gian lâu hơn bình thường, kích thích cơ chóp ở thành bàng quang co bóp liên tục, gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són.

Do vậy, mặc dù đã phẫu thuật tuyến tiền liệt rồi nhưng trong và sau thời gian bị bệnh, thì nhóm cơ này cũng đã quen với “nhịp điệu” kích thích quá mức. Đây gọi là tình trạng bàng quang tăng hoạt, gây tiểu đêm nhiều lần như bác đang gặp phải.

Vậy tại sao khi kích thước tuyến tiền liệt đã trở về bình thường rồi mà tình trạng tiểu đêm vẫn không c 1

2. Do sự lão hoá bình thường của cơ thể:

Theo thời gian, các cơ quan trong cơ thể đều già đi, bước vào giai đoạn lão hoá, trong đó có các cơ kiểm soát hoạt động đi tiểu bình thường như cơ chóp bàng quang, cơ thắt niệu đạo trong, cơ thắt niệu đạo ngoài, cơ sàn chậu,… Do đó, quá trình đi tiểu sẽ bị rối loạn, bao gồm cả tiểu đêm nhiều lần.

Vậy tại sao khi kích thước tuyến tiền liệt đã trở về bình thường rồi mà tình trạng tiểu đêm vẫn không c 2

Bị tiểu đêm nhiều lần nên làm thế nào?

Tiểu đêm nhiều lần ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của người bệnh. Nhất là với những người cao tuổi như bác, đêm không ngủ được, dậy nhiều lần để đi tiểu sẽ rất mệt mỏi. Thậm chí, còn có thể xảy ra choáng ngất, tai biến, đột quỵ,…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp bác cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Do vậy, không những bác mà những bệnh nhân khác đều được chúng tôi khuyên nhủ nên cân nhắc khi lựa chọn giải pháp chữa bệnh.

Đã làm trong ngành chăm sóc sức khỏe nhiều năm, tôi thấy xu hướng hiện nay được nhiều người sử dụng là các sản phẩm từ thảo dược, nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan. Nhiều bệnh nhân của tôi sau khi dùng Vương Niệu Đan đã cho phản hồi tích cực. Bác có thể tham khảo để giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm.

Bị tiểu đêm nhiều lần nên làm thế nào? 1

 

Vương Niệu Đan là sự kết hợp khéo léo giữa các thảo dược nổi tiếng, Cao UVAROX, VISPOTM (là chiết xuất Cọ lùn 45% acid béo, 3% β – sitosterol), Chiết xuất Hạt bí đỏ, Cao Nữ lang.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cao UVAROX – Hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt OAB

Đặc biệt Uvarox đã nghiên cứu lâm sàng, cho hiệu quả tích cực trên bệnh nhân tiểu đêm.

Cụ thể: 150 người tham gia (59% nữ, tuổi trung bình 63,5 ± 13,1);  Uống Uvarox với liều 420 mg/viên x 2 viên/ngày, sau ăn.

Cao UVAROX - Hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt OAB 1

VISPOTM – Chiết xuất Cọ lùn CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường 

Cọ lùn là thảo dược kinh điển trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt, được sử dụng rộng rãi châu Âu, Mỹ và ngay cả ở Việt Nam. Do vậy, với tình trạng của bác, sử dụng sản phẩm Vương Niệu Đan có chứa cọ lùn vừa giúp ngừa ổn định kích thước tuyến tiền liệt, vừa cải thiện tiểu đêm do bàng quang tăng hoạt hiệu quả. Điều này trên thị trường chưa có sản phẩm nào đáp ứng được ngoài Vương Niệu Đan.

VISPOTM - Chiết xuất Cọ lùn CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thư? 1

 

Ngoài ra, Vispo chiết xuất từ Cọ lùn có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Ức chế thụ thể muscarinic của cơ chóp bàng quang, làm giảm co thắt bàng quang. Đặc biệt, tác dụng này đặc hiệu trên các thụ cảm thể ở cơ trơn đường tiết niệu nên không gây tác dụng phụ như khi sử dụng thuốc tây y như khô mắt, khô miệng, táo bón,… như bác đang gặp phải.
 • Chiết xuất Cọ lùn trong Vương Niệu Đan được chiết tách bằng công nghệ sử dụng CO2 siêu tới hạn, cho phép thành phẩm VISPOTM dạng dầu có chứa hàm lượng β- sitosterol (hoạt chất mang lại tác dụng chính) cao gấp 15 lần so với các chiết xuất Cọ lùn thông thường (3% so với 0,2%)
Ngoài thành phần Uvarox và Vispo, Vương Niệu Đan cũng chữa hàm lượng Hạt bí đỏ cao nhất trên thị trường và Cao Nữ lang – Có tác dụng dịu thần kinh và cải thiện giấc ngủ cho bệnh nhân mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

VISPOTM - Chiết xuất Cọ lùn CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thư? 2

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động”:

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 2

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

VTC14 cùng bác sĩ Hoàng Đình Lân tư vấn về Vương Niệu Đan

Tình huống được chia sẻ bởi bác Bình – Hưng Yên với tình trạng tiểu đêm nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống. Bác Bình không bị tuyến tiền liệt phì đại, các vấn đề về thận và bệnh nên cũng không có nhưng vẫn gặp tiểu đêm. Bác sỹ cao cấp – Thầy thuốc ưu tú Hoàng Đình Lân, Nguyên trưởng khoa ngoại, Bệnh viện y học cổ truyền trung ương đã giải thích trong chương trình “Hỏi đáp chuyên gia” trên VTC14.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...