[Review] Vương Niệu Đan có tốt không? Lừa đảo không?

Có rất nhiều người bệnh tìm đến sản phẩm Vương Niệu Đan nhằm cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ và có đánh giá rất tích cực. Hãy cùng review Vương Niệu Đan hiệu quả như thế nào? Thực hư lời đồn Vương Niệu Đan lừa đảo qua những thông tin dưới đây nhé.

Vương Niệu Đan có lừa đảo không?
Vương Niệu Đan có lừa đảo không?

Vương Niệu Đan là gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Niệu Đan được mọi người gọi với một số tên khác như viên uống Vương Niệu Đan, thực phẩm chức năng (TPCN) Vương Niệu Đan,… Sản phẩm với công dụng chính như giảm sự co thắt, tăng độ co giãn cho bàng quang. Từ đó giúp bàng quang có khả năng chứa lượng nước tiểu đủ lớn mới tạo ra các phản xạ kích thích đi tiểu.

Ngoài ra, Vương Niệu Đan còn giúp hỗ trợ điều trị và kiểm soát các chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu gấp, tiểu không tự chủ một cách an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Cổ phần công nghệ cao Thái Minh, địa chỉ tại Lô CN05, khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội.  Đây là một trong những cơ sở sản xuất dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP. Và cũng là nơi sản xuất ra nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường được người dùng tin tưởng như Vương Bảo, Tràng Phục Linh, Khương Thảo Đan…

Thành phần Vương Niệu Đan có gì đặc biệt?

Thành phần của Vương Niệu Đan
Thành phần của Vương Niệu Đan

Vương Niệu Đan là sản phẩm được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý như Urarox (bao gồm Varuna, Cỏ đuôi ngựa, Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang. Trong đó:

Cao UVAROX là cao chiết xuất gồm 3 thành phần phối hợp theo một tỷ lệ thích hợp bao gồm cao Varuna, cao Cỏ đuôi ngựa và cao Ô dược: với tác dụng chính là tăng sức chứa bàng quang, giúp tăng ngưỡng chứa nước tiểu gây kích thích bàng quang.

Đồng thời Uvarox còn giúp tăng lưu lượng tuần hoàn mạch máu đến nuôi dưỡng vùng cơ sàn chậu, tăng trương lực cơ sàn chậu, nhờ đó kiểm soát tiểu tiện tốt hơn.

VispoTM (là chiết xuất Cọ lùn 45% acid béo, 1-1,2% beta sitosterol) có tác dụng ức chế thụ thể muscarinic của cơ chóp bàng quang, làm giảm co thắt bàng quang. Tác dụng chọn lọc trên cơ trơn đường niệu dưới.

VISPO làm tăng lượng testosterone dẫn làm tăng sức khỏe cơ sàn chậu, tăng khả năng nâng đỡ của cơ này.

Chiết xuất Hạt bí đỏ giúp ức chế enzyme aromatase, làm tăng nồng độ testosterone nên tăng sức khỏe cơ sàn chậu. Tăng lượng nitric oxyd (NO) cần thiết để cơ bàng quang giãn ra, giảm co thắt đường niệu và tăng sức chứa bàng quang.

Cao Nữ lang có tác dụng an thần, dịu thần kinh và cải thiện giấc ngủ cho bệnh nhân mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

Như vậy có thể thấy Vương Niệu Đan có các tác dụng nổi bật sau:

 • Giảm co thắt, giảm kích thích bàng quang: Cung cấp Nitric oxyd cần thiết cho quá trình giãn của bàng quang để tăng sức chứa, giúp bàng quang chứa lượng nước tiểu đủ lớn mới tạo phản xạ co bóp kích thích đi tiểu.
 • Cải thiện sức khỏe cơ sàn chậu: Giúp tăng lưu lượng máu đến nuôi dưỡng cơ sàn chậu, tăng trương lực cơ sàn chậu, nhờ đó giúp kiểm soát tiểu tiện tốt hơn.
 • Cải thiện giấc ngủ: Khi mất ngủ lượng hormone chống bài niệu ADH do thùy trước tuyến yên tiết ra ít hơn, dẫn tới lượng nước tiểu hình thành về đêm nhiều hơn. Nên việc cải thiện giấc ngủ ở nhóm bệnh nhân tiểu đêm cũng rất quan trọng.

Review Vương Niệu Đan có tốt không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi này, trước hết chúng ta hãy phân tích ưu điểm của Vương Niệu Đan có gì khác biệt so với những sản phẩm khác.

Sản phẩm Vương Niệu Đan với cơ chế “3 TÁC ĐỘNG” tối ưu

Công dụng của Vương Niệu Đan đối với sức khoẻ
Công dụng của Vương Niệu Đan đối với sức khoẻ

Sự kết hợp khéo léo từ nhiều loại thảo dược quý như Uvarox, VispoTM, Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang, Vương Niệu Đan giúp: giảm co thắt, giảm kích thích bàng quang, cải thiện sức khỏe cơ sàn chậu và cải thiện giấc ngủ. Nhờ vậy mà Vương Niệu Đan là giải pháp hàng đầu giúp giảm kích thích bàng quang, hỗ trợ cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són an toàn, hiệu quả.

Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP – WHO

Vương Niệu Đan được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, các yếu tố liên quan trực tiếp tới sản phẩm từ khâu trồng trọt dược liệu, cung ứng nguyên liệu đầu vào, hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ sản xuất, các yêu cầu kiểm tra thử nghiệm trước khi cung ứng ra thị trường… đều đảm bảo nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các thành phần đều đã được thử nghiệm lâm sàng thực tế trên những người bệnh và cho hiệu quả tích cực

Trong đó:

Cao UVAROX – Hoạt chất được cấp bằng sáng chế trong điều trị bàng quang tăng hoạt OAB.UVAROX được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và đặc biệt là đã nghiên cứu lâm sàng, cho hiệu quả tích cực trên bệnh nhân tiểu đêm.

Các thành phần đều đã được thử nghiệm lâm sàng thực tế trên những người bệnh và cho hiệu quả tích cực 1

VISPOTM

Nghiên cứu tác dụng của VispoTM trên triệu chứng tiểu đêm ở 109 bệnh nhân, được đăng tải trên tạp chí BMC Urology, Mỹ năm 2020 cho kết quả: VispoTM giảm tiểu đêm trung bình hiệu quả gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường:

 • VispoTM: Giảm trung bình 1,1 lần/đêm
 • Chiết xuất Cọ lùn thông thường: Giảm trung bình 0,36 lần/đêm
Với những ưu điểm vượt trội trên đây đã khẳng định được sản phẩm Vương Niệu Đan hoàn toàn đủ điều kiện AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ cho người sử dụng.

Đánh giá ưu, nhược điểm sản phẩm Vương Niệu Đan

Đánh giá ưu, nhược điểm sản phẩm Vương Niệu Đan
Đánh giá ưu, nhược điểm sản phẩm Vương Niệu Đan

Ưu điểm:

 • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, là sản phẩm đã được cấp phép bởi Bộ Y tế, số công bố 11569/2020/ĐKSP.
 • Cải thiện tốt tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, tiểu không tự chủ
 • Giảm kích thích bàng quang, tăng trương lực cơ sàn chậu
 • Cải thiện rối loạn giấc ngủ
 • An toàn, không gây tác dụng phụ
 • Dùng được cho người có bệnh lý nền như huyết áp, tiểu đường, tim mạch
 • Thành phần Vispo và Uvarox đã được chứng minh lâm sàng và cấp bằng sáng chế Mỹ
 • Giá cả hợp lý, đặc biệt đang có chương trình tích điểm mua 6 tặng 1 hoặc dạng lọ 80 viên tiết kiệm hơn.

Nhược điểm:

Thành phần Vương Niệu Đan 100% từ thảo dược nên việc sử dụng sản phẩm cần kiên trì. Kết hợp với chế độ ăn uống, tập các bài tập nâng cao sức khỏe bàng quang như bài tập Kegel để đạt hiệu quả tốt nhất.

Vương Niệu Đan có lừa đảo không?

Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng sản phẩm Vương Niệu Đan lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, thực tế đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật, được đưa ra bởi những đối tượng lừa đảo hoặc người dùng sai sản phẩm, mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Vì vậy, người dùng cần quan sát chú ý tham khảo trên website để nhận biết đâu mới là sản phẩm thật, sản phẩm đạt chất lượng. Sản phẩm Vương Niệu Đan có dán tem bảo hành và có logo của nhà sản xuất.

Với sản phẩm Vương Niệu Đan chính hãng, trên mỗi hộp sản phẩm đều có một tem tích điểm. Khi mua sản phẩm về, khách hàng chỉ cần cào lớp tem này ra và nhắn tin theo cú pháp đơn giản:

TMP gửi về 8079 (cước phí 1000đ/tin nhắn).
Vương Niệu Đan có lừa đảo không?
Vương Niệu Đan có lừa đảo không?

Ngay sau khi nhận được tin nhắn, hệ thống sẽ nhắn tin lại để xác nhận. Cứ mỗi khi tích đủ 6 điểm, khách hàng được tặng một phần quà là 1 hộp Vương Niệu Đan, miễn phí gửi đến tận nhà. Chương trình đã được áp dụng và được khách hàng hưởng ứng nhiệt liệt.

Chú ý: Mỗi mã tích điểm chỉ sử dụng được 1 lần, khi mã được sử dụng lại, hệ thống sẽ báo lỗi “Sai cú pháp”. Mỗi hộp sản phẩm có một mã duy nhất, và chỉ những mã nằm trong cơ sở dữ liệu của Thái Minh mới được xác nhận. Do đó, các sản phẩm nhái không thể tạo được mã tích điểm hợp quy.

Nếu khách hàng mua phải hàng giả, mã tem cào sẽ không thể tích điểm được. Ngay lúc đó, hãy gọi điện lại để được trợ giúp cho khách hàng và kiểm tra xem có phải hàng giả không hay khách hàng nhắn tin sai cú pháp. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng Vương Niệu Đan, tại bất cứ nhà thuốc nào trên cả nước mà không lo về hàng giả.

Các chuyên gia sức khỏe nói gì về Vương Niệu Đan?

1. Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

2. Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

Đánh giá của người dùng về Vương Niệu Đan

Sau đây là một vài đánh giá khách quan về hiệu quả của viên uống Vương Niệu Đan đã được bệnh nhân sử dụng. Đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đánh giá của người dùng về Vương Niệu Đan 1Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội) “Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đánh giá của người dùng về Vương Niệu Đan 2Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà) “Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đánh giá của người dùng về Vương Niệu Đan 3Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá) “Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đánh giá của người dùng về Vương Niệu Đan 4Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM) “Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Mua Vương Niệu Đan chính hãng ở đâu?

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngTẠI ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 (giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nhấtỞ ĐÂY

Ngoài ra Vương Niệu Đan có chương trình mua 6 tặng 1 (bằng hình thức nhắn tin tích điểm). Bác nên áp dụng chương trình này để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm Vương Niệu Đan. Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 để được các dược sữ tư vấn thêm và hướng dẫn cách sử dụng Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...