Tiểu đêm, tiểu nhiều ở người cao tuổi - Những hiểu lầm phổ biến và cách khắc phục

Bệnh lý tiểu đêm, tiểu nhiều vô cùng phổ biến đặc biệt ở người cao tuổi. Những triệu chứng thường gặp là tiểu đêm 4-5 lần, cứ 30 phút, 1 tiếng chưa kịp vào giấc là phải dậy đi tiểu. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện phỏng vấn ngẫu nhiên các cô chú người cao tuổi, thì đa số đều đang chưa hiểu đúng về nguyên nhân gây ra bệnh lý này!

Những hiểu lầm điển hình của người bệnh khi mắc tiểu đêm tiểu nhiều lần

Đa số các cô chú chúng tôi tiến hành phỏng vấn đều cho rằng, nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều là do:

 • Uống nước và ăn đồ lỏng nên bài tiết nhiều nước tiểu hơn khiến việc đi tiểu nhiều hơn bình thường.
 • Thận yếu: Đây có thể coi là suy nghĩ phổ biến nhất của nhiều cô chú khi cho rằng chức năng thận suy yếu khiến nước tiểu nhiều 

Tuổi già, lão hóa, thay đổi sinh lý: Quan niệm cho rằng tiểu nhiều là do đã lớn tuổi, thay đổi sinh lý. Do đó đa phần các cô chú mắc phải sẽ cố gắng chịu đựng, thậm chí không coi đó là “bệnh” và tìm cách cải thiện!

Chuyên gia giải thích thế nào về nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần?

Để hiểu đúng nguyên nhân gây bệnh và hướng cải thiện đúng cách, chúng tôi đã tìm đến sự tư vấn của Tiến sĩ, bác sĩ Dương Quang Hiến – Nguyên giảng viên Học viện Quân y 103.

Chuyên gia giải thích thế nào về nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần? 1

Theo bác sĩ, nguyên nhân phổ biến gây nên nhóm triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều là do các vấn đề ở đường tiểu dưới, bao gồm bàng quang tăng hoạt và phì đại tiền liệt tuyến.

Bàng quang tăng hoạt: Là bệnh lý do sự rối loạn hoạt động của hệ thần kinh cơ – bàng quang dẫn tới bàng quang co bóp quá mức, liên tục, tạo cảm giác buồn đi tiểu cả đêm lẫn ngày. Người bệnh thường gặp các triệu chứng như:

 • Tiểu đêm nhiều lần: Đêm phải thức dậy rất nhiều lần để đi tiểu, có người 4-5 lần, gây mất ngủ, mệt mỏi
 • Tiểu nhiều ban ngày trên 8 lần: Buồn tiểu và phải đi nhiều lần, cứ 30 phút, 1 tiếng là lại mót đi tiểu.
 • Tiểu gấp: Khi buồn tiểu phải đi gấp, nếu không kịp dễ bị són ra
 • Tiểu không tự chủ

Chuyên gia giải thích thế nào về nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần? 2

Bàng quang tăng hoạt có nguyên nhân chủ yếu do vấn đề lão hóa tuổi tác, các rối loạn hệ thần kinh, phụ nữ sau sinh nở nhiều lần hoặc người có tiền sử mắc viêm, sỏi bàng quang…

Phì đại tiền liệt tuyến: Gặp ở Nam giới, tuyến tiền liệt to ra, phì đại và chèn ép vào bàng quang và đường niệu đạo. Người bệnh thường gặp các triệu chứng:

 • Tiểu đêm nhiều lần
 • Tiểu bí, tiểu ngắt quãng không thành dòng: Người bệnh phải gắng sức, tiểu xong lại buồn tiểu, nước tiểu không thành dòng

Chuyên gia giải thích thế nào về nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần? 3

Tổ hợp các vấn đề tại Bàng quang (tăng hoạt) và Tuyến tiền liệt (bị phì đại) khiến người bệnh gặp phải các rối loạn tiểu tiện phiền phức, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

BÁC SĨ NHẤN MẠNH: Đây là những triệu chứng phản ảnh dấu hiệu của bệnh lý mãn tính, người bệnh cần tìm hiểu đúng nguyên nhân để tìm cách khắc phục sớm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các phương pháp cải thiện rối loạn tiểu tiện an toàn, bền vững

Có thể coi các bệnh lý rối loạn tiểu tiện đường tiểu dưới là những bệnh lý mãn tính, người bệnh cần theo dõi và có hướng điều trị kiên trì, lâu dài.

Về nguyên tắc điều trị chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

 • Cần giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến để tránh việc khối u xơ lành tính chèn vào bàng quang và đường tiểu
 • Giảm tình trạng kích thích bàng quang bằng cách ức chế nhóm thụ thể thần kinh Muscarinic giúp giảm sự nhạy cảm quá mức gây co bóp bàng quang bất thường

Hiện nay thì có 2 phương pháp áp dụng để giảm được căn nguyên gốc rễ bệnh từ đó giảm triệu chứng đó là:

Dùng thuốc tây, nhóm thuốc tây antimuscarinic có tác dụng giảm co thắt bàng quang hoặc nhóm thuốc ức chế 5-alpha reductase giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến

Tuy nhiên, dùng thuốc tây thường có nhược điểm là gây ra 1 số tác dụng phụ như táo bón, khô miệng, giảm tiết mồ hôi… Những người cao tuổi mắc nhiều bệnh nền thường khó kiên trì sử dụng lâu dài do tâm lý lo sợ dùng thuốc tây

Các phương pháp cải thiện rối loạn tiểu tiện an toàn, bền vững 1

Sử dụng thảo dược được xem là giải pháp được ưu tiên hơn. Hiện nay với sự tiến bộ của y học hiện đại, các loại thảo dược được chiết xuất công nghệ cao sẽ thu được hoạt chất với công dụng vượt trội và đảm bảo được tính an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, phù hợp dùng cho người cao tuổi dùng lâu dài

Vispo từ Cọ lùn – Thảo dược tiên phong trong hỗ trợ cải thiện rối loạn đường tiểu dưới

Chia sẻ với chúng tôi, bác sĩ Dương Quang Hiến cho rằng: “Hiện nay, nổi bật nhất trên thị trường chính là hoạt chất được chiết từ cây Cọ lùn – có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh rối loạn đường tiểu dưới.”

Vispo từ Cọ lùn - Thảo dược tiên phong trong hỗ trợ cải thiện rối loạn đường tiểu dưới 1

Cọ lùn là loại cây nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, được các nhà khoa học tìm kiếm và nghiên cứu nhận thấy tác dụng toàn diện. VISPO – Tên hoạt chất được chiết từ Cọ lùn có thành phần chính Beta-sitosterol có 2 công dung nổi bật:

 • Ức chế thụ thể Muscarinic từ đó giảm tình trạng bàng quang tăng hoạt
 • Ức chế enzym 5alpha-reductase giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến
Với những khả năng vượt trội trong cải thiện rối loạn tiểu tiện, Vispo đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ với số bằng US 2020/0155573 A1, cấp ngày 31/3/2021. 

Vispo từ Cọ lùn được các nhà khoa học chiết tách với công nghệ CO2 siêu tới hạn, đây là công nghệ mới mang đến hàm lượng cao gấp 15 lần phương pháp thông thường. 

Vispo từ Cọ lùn - Thảo dược tiên phong trong hỗ trợ cải thiện rối loạn đường tiểu dưới 2

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Vương Niệu Đan độc quyền sở hữu thành phần Vispo. Vương Niệu Đan mang đến hy vọng mới cho người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều do rối loạn đường tiểu dưới.

Chỉ còn suất

MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ Ở ĐÂY

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu són, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, tiểu nhiều

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang. Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động”:

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu són, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, ti? 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu són, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, ti? 2

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan được khuyên dùng bởi các chuyên gia tiết niệu hàng đầu

1. Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

2. Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...