Tuổi già tưởng được thảnh thơi ai ngờ TIỂU ĐÊM làm phiền – Cụ ông 82 tuổi tìm cách cải thiện đến cùng

9 người con, 20 cháu chắt – Niềm tự hào của ông Đỗ Trường Giang (82 tuổi, Lục Ngạn, Bắc Giang) những năm tháng tuổi già chính là được vui vầy cùng con cháu. Thế nhưng tiểu đêm đã khiến ông Giang khổ sở suốt 2 năm qua, tuổi già vì thế mà không trọn vẹn. Nhờ cách này, ông Giang đã lấy lại được sức khỏe, những đêm ngon giấc không phải lo tiểu đêm.

Tuổi già tưởng được thảnh thơi ai ngờ TIỂU ĐÊM làm phiền – Cụ ông 82 tuổi tìm cách cải thiện đến cùng 1
Ông Giang và đại gia đình (Ảnh được nhân vật cung cấp)

Tiểu đêm 3-4 lần – Nỗi ám ảnh cho sức khỏe người già

Trời thương, ông Giang dù đã 82 tuổi nhưng cực kì minh mẫn, ông vẫn vui thú với hoa cỏ vườn tược quanh nhà. Con cháu đông nên ông Giang luôn cảm thấy may mắn, hạnh phúc tận hưởng tuổi già. Ấy thế mà 2 năm trở lại đây ông Giang bắt đầu thấy đi tiểu rất nhiều. Ban đầu là đi tiểu lắt rắt, sau đó là đêm dậy tới 3-4 lần, ban ngày cũng tiểu liên tục.

“Buồn tiểu cái là tôi phải dậy đi, nhiều khi đang thiu thiu ngủ lại phải lục đục dậy đi tiểu mất cả giấc ngủ. Một đợt sức khỏe tôi giảm sút trông thấy vì cái bệnh tiểu đêm, con cái lo lắng mua thuốc thang nhưng cũng không thấy ăn thua”

Tiểu đêm 3-4 lần – Nỗi ám ảnh cho sức khỏe người già 1
Giấc ngủ ảnh hưởng vì những đêm phải dậy 4-5 lần

Nhiều bệnh nền, tiểu đêm chữa thế nào mới an toàn đây?

Không chỉ tiểu đêm, ông Giang còn bị huyết áp, tiểu đường nên hàng ngày vẫn phải uống thuốc tây điều trị bệnh nền. Tiểu đêm không phải bệnh nan y nên ban đầu tâm lý ông Giang cũng chỉ chịu đựng cho qua. Thế nhưng càng ngày tiểu càng nhiều hơn, đêm thì thao thức khó ngủ chỉ chăm chăm dậy đi tiểu khiến ông Giang quyết tâm tìm ra giải pháp cải thiện.

Sau khi đi khám và được định hướng của bác sĩ, ông được khuyên nên dùng những sản phẩm cải thiện có nguồn gốc từ thảo dược vì an toàn, không gây tác dụng phụ và tương tác với thuốc điều trị bệnh nền.

Cũng theo tư vấn của bác sĩ thì sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam có nguồn gốc từ thảo dược cải thiện tiểu đêm tốt chính là Vương Niệu Đan. Được chính bác sĩ đưa ra thông tin, ông Giang tin tưởng và sử dụng Vương Niệu Đan

Nhiều bệnh nền, tiểu đêm chữa thế nào mới an toàn đây? 1
Vương Niệu Đan – Sản phẩm hàng đầu về tiểu đêm, tiểu nhiều được bác sĩ và nhiều người bệnh tin dùng

Hiệu quả sau khi dùng Vương Niệu Đan

Ông Giang phấn khởi chia sẻ với chúng tôi sau 2 tháng dùng Vương Niệu Đan.

“Trước đây đêm toàn đi 4-5 lần, nhờ dùng thảo dược Vương Niệu Đan mà tôi ngủ ngon hơn, chỉ còn đi 1-2 lần. Với tôi tuổi già như vậy là mừng lắm rồi” – Ông Giang chia sẻ

Vương Niệu Đan toàn là thảo dược nên tôi rất yên tâm dùng cùng với các thuốc tây điều trị bệnh nền khác. Trong Vương Niệu Đan có thảo dược từ Cọ lùn nên vừa giảm kích thước tiền liệt tuyến, vừa giảm kích thích bàng quang nên rất phù hợp với nam giới như tôi. 

Hiệu quả sau khi dùng Vương Niệu Đan 1

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất bán Vương Niệu Đan như ông Giang đang sử dụng.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan chính hãng về tận nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Nhờ Vương Niệu Đan, ông Giang đã lấy lại được những đêm ngon giấc, sức khỏe cải thiện, những ngày tháng tuổi già ông lại được sống khỏe, sống vui bên vườn tược, bên con cháu. Chúng tôi vô cùng mừng khi nhận được thông tin cải thiện của ông

Hiệu quả sau khi dùng Vương Niệu Đan 2
Ông Giang vui khỏe chăm sóc giàn hoa giấy

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Vương Niệu Đan dùng được cho cả nam và nữ hỗ trợ cải thiện tốt tình trạng:

 • Tiểu đêm
 • Tiểu nhiều lần
 • Tiểu gấp
 • Tiểu són, tiểu không tự chủ

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 2

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan được khuyên dùng bởi các chuyên gia tiết niệu hàng đầu

1. Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

2. Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất bán Vương Niệu Đan như ông Giang đang sử dụng.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan chính hãng về tận nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...