Kinh nghiệm chữa tiểu đêm không thể bỏ qua

“Tôi chẳng dám đi đâu vì chốc chốc lại phải đi vệ sinh, lắm lúc không kịp còn són ra cả quần. Ban đêm thì lục đục, dậy 5-6 lần để đi tiểu, vừa thiu thiu ngủ lại giật mình tỉnh giấc vì mót quá” – bà Nguyễn Thị Vân (72 tuổi, Tây Ninh) chia sẻ. 

Mất ăn mất ngủ vì chứng tiểu són, tiểu đêm nhiều lần 

Đầu năm 2019, bà Nguyễn Thị Vân bắt đầu bị tiểu đêm, tiểu són. Nghe thì ai cũng “tặc lưỡi” cho là đơn giản, nhưng thú thực điều đó khiến cuộc sống của bà Vân vô cùng ảnh hưởng. Chưa bao giờ bà nghĩ hoạt động sinh lý thường ngày mình vẫn thực hiện lại rối loạn đến xấu hổ, bất lực.

Ban ngày bà không dám đi đâu vì hở là buồn tiểu, khoảng một tiếng một lần, có khi còn són ra quần. Thế nhưng điều đó chưa là gì so với ban đêm cháu ạ. Đêm nào cũng lọ mọ 4-5 lần

Vừa thiu thiu ngủ một tí là phải dậy đi tiểu, mà bà còn bị huyết áp thấp nữa, đứng lên ngồi xuống liên tục rất mệt, choáng váng hết cả đầu óc! Kể ra mới nhớ, bà cũng không ít lần ngã trong nhà vệ sinh vì lọ mọ đi tiểu đêm rồi đó cháu. – Bà Vân chia sẻ

Mất ăn mất ngủ vì chứng tiểu són, tiểu đêm nhiều lần  1
Bà Nguyễn Thị Vân kể lại về những ngày tháng gầy đi vì tiểu đêm

Hồi trước bà là đội trưởng đội dân vũ ở phường nhưng từ khi mắc bệnh thì xin nghỉ luôn, chả dám đi đâu nữa. Lúc đầu, bà nghĩ đây là biểu hiện tuổi già. Với lại, già rồi, cái gì còn chịu được cứ chịu, khi nào bí bách quá thì tính sau. Hơn nữa, sợ đi khám ra bệnh lắm. Lo cho sức khoẻ thì ít, mà sợ phiền con cháu, tốn kém tiền bạc là nhiều.

Mãi đến tháng 3 năm 2020, dịch bệnh phát triển phức tạp, ở nhà xem tivi, bà thấy chuyên gia bảo rằng người có bệnh lý nền như huyết áp, tiểu đường, tiểu đêm,… dễ mắc Covid hơn so với bình thường. Thế là bà đâm lo, bà bắt đầu tìm hiểu ai mách bà uống gì bà cũng thử qua. Uống thuốc tây kê đơn nhưng cứ uống là bị khô miệng, buồn nôn rồi tụt huyết áp nên bà sợ không uống nữa. Sau đó bà chuyển sang thuốc bắc, mà cũng không thấy đỡ hơn là mấy.

Mất ăn mất ngủ vì chứng tiểu són, tiểu đêm nhiều lần  2
Ai mách gì bà Vân cũng tìm để uống, nhưng càng uống càng không đỡ

Hết tiểu đêm, tiểu són ra quần nhờ bí quyết đơn giản 

Cam chịu cũng đến giới hạn, hơn 1 năm chung sống với tiểu đêm, tiểu són, bà Vân cứ thế gầy rộc đi. Đêm đến thiu thiu ngủ được một chút là lại lục đục dậy đi tiểu, coi như mất luôn giấc ngủ. Sáng dậy chẳng còn tỉnh táo mà làm gì, tinh thần thất thểu trở nên dễ cáu gắt mệt mỏi hơn.

Đã thế, đợt rồi tiếp tục bùng dịch, bà lại càng lo. Ngồi kể khổ với mấy bà bạn trong hội dân vũ, bà Hường trong hội vội lên tiếng:

“Ôi giời ơi, bà không bảo tôi sớm. Đến cái tuổi này, ai mà chẳng bị tiểu đêm, tiểu són ra quần. Chỉ là mọi người đều ngại nên không ai dám nói ra thôi. Tôi đây, còn nặng hơn bà nhiều, trước đêm toàn phải 6-7 bận đi tiểu cơ. Thế mà dùng Vương Niệu Đan do bác sĩ Trần Văn Hinh – Phó Chủ tịch Hội Thận Tiết Niệu Việt Nam tư vấn là ổn ngay, giờ đêm ngủ vô tư”. 

Hết tiểu đêm, tiểu són ra quần nhờ bí quyết đơn giản  1
VTV2 đưa tin về sản phẩm Vương Niệu Đan

PGS.TS Trần Văn Hinh cho biết: “Vương Niệu Đan được nghiên cứu lâm sàng, nghĩa là thử nghiệm trên người. Cụ thể, 300 người bị tiểu đêm từ 4 lần trở lên sau khi sử dụng Vương Niệu Đan thì sau 14 ngày, 71% người dùng giảm hẳn số tiểu đêm, có người còn về mức bình thường. 98,8% khách hàng sau khi sử dụng hài lòng về chất lượng sản phẩm”.

Hết tiểu đêm, tiểu són ra quần nhờ bí quyết đơn giản  2
Kết quả cải thiện các rối loạn tiểu tiện sau khi sử dụng Vương Niệu Đan

Bà Hường nói tiếp: “Hơn nữa, sản phẩm có chứa hàm lượng chiết xuất bí đỏ cao nhất hiện nay. Đây là thành phần kinh điển trong các bài thuốc chữa tiểu đêm từ ngàn năm nay. Giá không đắt như các sản phẩm trên thị trường, mua 6 hộp 20 viên tặng 1 hộp 20 viên. Hôm bữa, tôi mua 12 hộp, tham gia tích điểm xong là họ gửi tặng 2 hộp về nhà ngay. Họ làm ăn đàng hoàng lắm”. 

Nghe thế, bà Vân phấn khởi trông thấy. Người già mà, có bạn bè giới thiệu còn hơn cả trăm lời quảng cáo, bà chạy ra nhà thuốc gần nhà thì được tư vấn dùng dạng lọ 80 viên Vương Niệu Đan, giá rẻ hơn khi mua 4 hộp 20 viên đến 82.000đ. Hấp dẫn thế nên bà mua luôn 2 lọ.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

 

Hết tiểu đêm, tiểu són ra quần nhờ bí quyết đơn giản  3

Đến nay, bà đã uống Vương Niệu Đan được 2 tháng và bệnh tiểu đêm, tiểu són cải thiện rất tốt. Ban ngày bà không bị đi tiểu liên tục, nước tiểu không bị són ra quần nữa; ban đêm cũng không phải dậy đi tiểu nhiều, có hôm nào lỡ uống nhiều nước thì chỉ đi một lần trước khi ngủ là đêm yên tâm ngủ ngon.

Đặc biệt, khi không còn chứng tiểu đêm nhiều lần, bà ngủ ngon giấc hơn nên huyết áp ổn định, ít bị choáng váng, đau đầu, chóng mặt như trước. Nhờ vậy mà người thân, con cái của bà cũng yên tâm phần nào.

Hết tiểu đêm, tiểu són ra quần nhờ bí quyết đơn giản  4
Nhờ Vương Niệu Đan, bà Vân đã có những đêm ngon giấc không bị tiểu đêm làm phiền

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), Vispo (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động”:

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 1

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự ch 2

Vương Niệu Đan được khuyên dùng bởi các chuyên gia tiết niệu hàng đầu

1. Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

2. Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Nguyên chủ nhiệm khoa Đông Y – Viện 108 chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm uy tín cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt

 

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

  • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
  • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 (giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Lưu ý: Sau khi mua Vương Niệu Đan về, quý khách cào mã tem và tích điểm. Tích điểm thành công, chúng tôi sẽ liên hệ gửi quà về tận nhà miễn phí cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan 1

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...