Vương Niệu Đan - Sự kết hợp của tinh hoa y học và tiên phong ứng dụng khoa học

Y học hiện đại phát triển không ngừng, người bệnh có thể tiếp cận dễ dàng hơn với nhiều phương pháp cải thiện an toàn, hiệu quả. Vương Niệu Đan là một ví dụ điển hình khi là một sản phẩm tiên phong tích hợp những tinh hoa của nền y học cùng tiến bộ khoa học đã được nghiên cứu kĩ lưỡng và bài bản.

Vương Niệu Đan - Sự kết hợp của tinh hoa y học và tiên phong ứng dụng khoa học 1

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Vương Niệu Đan và những thế mạnh của sản phẩm khi linh hoạt ứng dụng khoa học vào nghiên cứu.

Những điểm mới trong phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn đường tiểu dưới 

Rối loạn đường tiểu dưới bao gồm bàng quang tăng hoạt và phì đại tiền liệt tuyến. Bệnh gây nên tổ hợp đa triệu chứng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tinh thần người bệnh. Những triệu chứng điển hình của rối loạn đường tiểu dưới như:

Nhóm triệu chứng kích thích do bàng quang tăng hoạt động quá mức gây ra. Bệnh nhân sẽ gặp phải những triệu chứng như:

 • Tiểu đêm trên 2 lần
 • Tiểu nhiều ban ngày trên 8 lần
 • Tiểu gấp, tiểu són
 • Tiểu không tự chủ

Nhóm triệu chứng tắc nghẽn do phì đại tiền liệt tuyến chèn ép vào bàng quang và niệu đạo. Phì đại tiền liệt tuyến gặp ở nam giới và tỉ lệ mắc rất cao ở độ tuổi 60 trở lên. Chính vì chèn ép do tuyến tiền liệt tăng sinh nên người bệnh sẽ gặp các triệu chứng như:

 • Tiểu đêm nhiều
 • Tiểu bí, tiểu ngắt quãng không thành dòng
 • Tiểu khó

Trong điều trị, các bác sĩ thường ưu tiên điều trị nội khoa thay vì can thiệp phẫu thuật để hạn chế biến chứng. 

Trong điều trị nội khoa, nhóm thuốc thường được sử dụng nhiều nhất là nhóm ức chế Muscarinic và α-adrenergic. Đây là những nhóm thuốc tân dược phổ biến nhất. Cơ chế tác động của chúng hướng đến ức chế co bóp của bàng quang và hạn chế tăng sinh tuyến tiền liệt. Tuy nhiên chính vì tính ức chế mạnh không chọn lọc nên nếu dùng tân dược lâu dài, cơ thể dễ gặp tác dụng phụ như táo bón, khô miệng, hạ huyết áp…

Nhóm triệu chứng tắc nghẽn do phì đại tiền liệt tuyến chèn ép vào bàng quang và niệu đạo. Phì đại tiền li 1

Bên cạnh nhóm thuốc tân dược, y học hiện đại tiến hành nghiên cứu các hoạt chất từ nguồn thảo dược thiên nhiên.

Qua nghiên cứu các nhà khoa học phát hiện sự tác động có chọn lọc của hoạt chất thảo dược tới cơ thể, điều này giúp hạn chế những tác dụng phụ mà thuốc tây gây nên.

Cọ lùn – Loại thảo dược được khoa học tìm thấy và trở thành “khắc tinh” của rối loạn đường tiểu dưới

Cọ lùn vốn là thảo dược nổi tiếng trong y học nhờ chứa một hoạt chất có tên β-sitosterol. Các nhà khoa học phát hiện ra công dụng hoàn hảo của β-sitosterol. Ở một số công trình nghiên cứu của Mayumi Suzuki, Debruyne… nghiên cứu chỉ ra khả năng giảm được triệu chứng đường tiểu dưới LUTS rõ ràng.

Cọ lùn - Loại thảo dược cực kì nổi tiếng trong điều trị tiểu đêm ở Phương Tây
Cọ lùn – Loại thảo dược cực kì nổi tiếng trong điều trị tiểu đêm ở Phương Tây

Nghiên cứu của Mayumi Suzuki và cộng sự đã tổng hợp 13 nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của Cọ lùn trên bệnh nhân mắc triệu chứng đường tiểu dưới LUTS. Trong đó có 11 nghiên cứu so sánh với giả dược (placebo) và 2 nghiên cứu so sánh với hoạt chất có tác dụng, hiện đang được dùng trong các phác đồ điều trị cho bệnh nhân LUTS.

Tiêu chí đánh giá của các nghiên cứu là khả năng làm giảm điểm IPSS (thang điểm đánh giá mức độ gặp triệu chứng đường tiểu dưới của bệnh nhân như tần suất đi tiểu, triệu chứng tiểu gấp, điểm IPSS càng cao khi triệu chứng càng nặng), tốc độ dòng tiểu và số lần tiểu đêm trên bệnh nhân. Kết quả cho thấy Cọ lùn  làm giảm các triệu chứng đường tiểu dưới, tăng tốc độ dòng tiểu, và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Nghiên cứu của Debruyne và cộng sự đánh giá tác dụng của dầu Cọ lùn so trên bệnh nhân gặp các triệu chứng đường tiểu dưới, sử dụng đối chứng là tamsulosin. Hiệu quả đạt được của chế phẩm dầu Cọ lùn (Permixon) tương đương với nhóm dùng tamsulosin trong 12 tháng sử dụng. Các nhóm sử dụng chế phẩm bắt đầu có hiệu quả giảm điểm IPSS sau 6 tuần, tác dụng cực đại đạt được sau 3 tháng. 

Cọ lùn - Loại thảo dược được khoa học tìm thấy và trở thành “khắc tinh” của rối loạn đường tiểu dư 2
Điểm IPSS được cải thiện tương đương ở nhóm dùng tamsulosin và nhóm dùng pemixon (SPE)

Vispo từ Cọ lùn – Hoạt chất được chiết xuất từ công nghệ tiến tiến bậc nhất hiện nay

Mặc dù đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng cải thiện LUTS của dầu Cọ lùn, tuy nhiên, hàm lượng β-sitosterol thu được sau khi chiết xuất dầu Cọ lùn không cao, dẫn tới một vài nghiên cứu đã không cho thấy được mức độ cải thiện đáng kể.

Để khắc phục vấn đề này, các nhà khoa học tìm cách tăng hàm lượng hoạt chất chính trong dịch chiết Cọ lùn. Sử dụng công nghệ chiết xuất bằng CO2  siêu tới hạn rồi sau đó làm giàu β-sitosterol (hoạt chất chính có tác dụng trong Cọ lùn) bằng sắc ký cột, các nhà khoa học thu được dịch chiết cây Cọ lùn với hàm lượng β-sitosterol tăng gấp 15 lần so với dịch chiết thông thường – Hoạt chất này được đặt tên thương mại là Vispo

Vispo từ Cọ lùn - Hoạt chất được chiết xuất từ công nghệ tiến tiến bậc nhất hiện nay 1

Hiện Vispo từ Cọ lùn là một trong những thành phần chính có trong sản phẩm Vương Niệu Đan. Vispo cũng đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ trong hỗ trợ cải thiện rối loạn đường tiểu dưới.

Uvarox – Sự tích hợp độc quyền của bộ ba thảo dược đã được cấp sáng chế Mỹ

Ưu điểm của ứng dụng thảo dược trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường tiểu dưới là không thể bàn cãi, tuy nhiên cũng phải thừa nhận, sự tác động của các hoạt chất trong thảo dược không thể nhanh, mạnh như các nhóm thuốc tân dược hiện đại.

Điều này đòi hỏi phía người bệnh khi sử dụng cần kiên trì, lâu dài, đúng liệu trình. Từ phía nhà sản xuất và nghiện cứu, việc tích hợp thêm các nhóm thảo dược giúp tăng khả năng và tốc độ cải thiện là cần thiết.

Bên cạnh Vispo từ Cọ lùn, Uvarox cũng là một thành phần nổi bật kết hợp từ các thảo dược tốt nhất.

Uvarox - Sự tích hợp độc quyền của bộ ba thảo dược đã được cấp sáng chế Mỹ 1

Uvarox là hỗn hợp chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược với tỉ lệ thích hợp.

 • Varuna là tên gọi của cây Bún (tên khoa học là Crateva nurvala, họ Màn Màn Capparaceae) tại Ấn Độ, nơi cây được dùng rất phổ biến trong y học cổ truyền, đặc biệt hữu ích đối với các vấn đề ở đường tiết niệu.
 • Cỏ đuôi ngựa là loài thảo dược bản địa của Úc và New Zealand, một trong các loài thảo mộc lâu đời nhất trên Trái Đất. Theo nghiên cứu của Peng Li và cộng sự năm 2015, Cỏ đuôi ngựa ảnh hưởng đến hoạt động của bàng quang thông qua giảm ATP, giảm nồng độ adrenalin và noradrenalin, vì thế có khả năng làm giảm ngưỡng kích thích bàng quang.
 • Ô dược là dạng cây bụi thường xanh mọc phổ biến ở một số nước Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Y học cổ truyền thường dùng thảo dược này để chữa đái dầm, đái vặt. Theo Chinese Herbal Medicine, Ô dược làm tăng lưu lượng tuần hoàn đến vùng chậu.

3 loài thảo dược này được phối hợp với nhau trong Uvarox với tỷ lệ phù hợp và đã được chứng minh có tác dụng cải thiện các triệu chứng của bàng quang tăng hoạt, cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh trên lâm sàng.

Thêm những lý do để tin tưởng Vương Niệu Đan là sản phẩm tin dùng cho bệnh lý rối loạn đường tiểu dưới

1. Sản phẩm được trực tiếp sản xuất và đóng gói tại nhà máy đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Nhà máy Thái Minh Hitech, nơi sản xuất Vương Niệu Đan đạt chứng chỉ chất lượng Quốc tế ISO 17025 – Đây cũng là nhà máy đầu tiên được cấp ISO về kiểm định chất lượng sản phẩm ở khu vực phía Bắc

Với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới chất lượng đầu ra, sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng sẽ đảm bảo uy tín, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng tốt nhất.

1. Sản phẩm được trực tiếp sản xuất và đóng gói tại nhà máy đạt chuẩn chất lượng quốc tế 1

2. Bác sĩ Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu – Bệnh viện Việt Pháp chia sẻ về thành phần Vispo và Uvarox trong Vương Niệu Đan

3. Bác sĩ Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội Y học Cổ truyền Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y phân tích thành phần Vispo trong Vương Niệu Đan

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 1
Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa? 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan 1

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

[MUA 1 TẶNG 1 VƯƠNG NIỆU ĐAN] Siêu ưu đãi số lượng có hạn! 2

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt 1

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...