6 Lý do Vương Niệu Đan được 98% bệnh nhân tiểu đêm tin tưởng sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chữa bệnh tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ có thành phần thảo dược, an toàn cho sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên Vương Niệu Đan vẫn luôn được đa số người dùng tin tưởng sử dụng. Vậy đâu là lý do giúp Vương Niệu Đan luôn giữ vững lòng tin nơi khách hàng? Hãy cùng chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây!

6 Lý do Vương Niệu Đan được 98% bệnh nhân tiểu đêm tin tưởng sử dụng 1

1. Vương Niệu Đan đã được chứng minh tác dụng tại Trường Đại học Y Hà Nội

1. Vương Niệu Đan đã được chứng minh tác dụng tại Trường Đại học Y Hà Nội 1
Vương Niệu Đan là sản phẩm duy nhất về tiểu đêm được chứng minh tác dụng tại Trường Đại học Y Hà Nội

Mới đây, nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị bàng quang tăng hoạt của Vương Niệu Đan được công bố bởi khoa Dược lý – Đại học Y Hà Nội cho thấy tác dụng cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són của Vương Niệu Đan thông qua các cơ chế sau:

 • Tăng mức độ tháo rỗng, giảm áp lực bàng quang, tăng thể tích bàng quang: Điều này giúp bàng quang hạn chế co bóp quá mức từ đó giảm số lần đi tiểu đêm, tiểu nhiều. Đồng thời giúp bàng quang chứa được nhiều nước tiểu hơn mới gây phản xạ buồn tiểu => cải thiện tình trạng tiểu lắt nhắt, liên tục, một lúc lại phải đi
 • Trong quá trình nghiên cứu cho thấy, sản phẩm Vương Niệu Đan có xu hướng thể hiện tác dụng chống viêm bàng quang

Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và công dụng không chỉ được kiểm chứng bởi những tổ chức y học uy tín mà còn được công nhận bởi hàng ngàn người bệnh.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

2. Vương Niệu Đan có hàm lượng hoạt chất chiết xuất từ hạt bí đỏ cao nhất trên thị trường hiện nay

Từ xa xưa, trong các bài thuốc cổ truyền chữa tiểu đêm của các thầy Lang đã có thành phần Hạt Bí Đỏ. Khi Y học hiện đại tiến bộ, các nhà khoa học đã phân tách và tìm ra được nhóm hợp chất phenolics trong Bí Ngô chứng minh được tác dụng trên bệnh nhân tiểu đêm.

Hiện nay, Vương Niệu Đan là sản phẩm có hàm lượng hoạt chất chiết xuất từ hạt bí ngô cao gấp 4 – 5 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường. Điều này giúp sản phẩm Vương Niệu Đan nhanh chóng phát huy tác dụng mà không cần phải sử dụng qua một thời gian quá dài.
Vương Niệu Đan có hàm lượng chiết xuất hạt bí đỏ lên tới 90 mg/viên
Vương Niệu Đan có hàm lượng chiết xuất hạt bí đỏ lên tới 90 mg/viên

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

3. Kết hợp đột phá – Tiên phong trong điều trị tiểu đêm với sự kết hợp của Uvarox, Vispo và Hạt bí đỏ

Theo một nghiên cứu mới nhất, tỉ lệ người cao tuổi mắc tiểu đêm lên tới 90%. Khi tuổi tác càng cao, chức năng hấp thu, chuyển hóa trong cơ thể suy giảm, các chuyên gia khuyến cáo “nên kết hợp các thành phần có tác dụng trực tiếp để điều trị bệnh tiểu đêm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi sử dụng các thành phần riêng biệt”.

Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra 2 hoạt chất mới có hiệu quả rất tốt trong việc giảm số lần tiểu đêm đáp ứng với hầu hết các bệnh nhân, an toàn với bệnh nhân sử dụng là Uvarox và Vispo – Hai thành phần này cũng nằm trong sản phẩm Vương Niệu Đan.

3. Kết hợp đột phá - Tiên phong trong điều trị tiểu đêm với sự kết hợp của Uvarox, Vispo và Hạt bí đỏ 1

UVAROX – Hoạt chất được cấp bằng sáng chế trong điều trị bàng quang tăng hoạt

Uvarox là chiết xuất gồm 3 thành phần phối hợp theo một tỷ lệ thích hợp bao gồm cao Varuna, cao Cỏ đuôi ngựa và cao Ô dược.

 • Cao Varuna: Được chiết xuất từ cây Krateuas, nguồn gốc từ Hy Lạp. Giúp giảm kích thích, tăng sức chứa của bàng quang.
 • Chiết xuất Cỏ đuôi ngựa: Giúp tăng lực làm rỗng bàng quang
 • Chiết xuất Ô dược: Tăng lưu lượng máu tới vùng bụng dưới, tăng khả năng nâng đỡ của cơ sàn chậu.

Vispo (Chiết xuất Cọ Lùn ứng dụng Công nghệ chiết xuất CO2 siêu tới hạn) – Được mệnh danh là “khắc tinh” của tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Cọ lùn chỉ được tìm thấy ở miền Đông Nam nước Mỹ, có thành phần hoạt chất chính là β-sitosterol. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy khả năng ức chế thụ thể muscarinic và adrenergic của β-sitosterol vô cùng hoàn hảo.

Nhờ ức chế các thụ thể α-adrenergic, dầu Cọ lùn có khả năng giảm hiện tượng co bóp cơ trơn niệu đạo, cải thiện các triệu chứng tống xuất như tiểu khó, tiểu chậm, tiểu són. Đặc biệt Vispo từ cây Cọ lùn còn có tác dụng tốt trong việc giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến

PGS TS. Hồ Bá Do – Phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, giảng viên Cao cấp Học viện Quân Y chia sẻ về tác dụng của Vispo.

Vispo từ Cọ lùn được chiết xuất bằng công nghệ chiết xuất CO2 siêu tới hạn có nhiều ưu điểm:

 • Hiệu suất chiết hoạt chất cao gấp 15 lần so với chiết thông thường.
 • Không tương tác với hoạt chất cần chiết xuất trong dược liệu.
 • Loại các tạp chất không cần thiết
 • Không độc hại.

Với những khả năng vượt trội trong cải thiện rối loạn tiểu tiện, Vispo đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ với số bằng US 2020/0155573 A1, cấp ngày 31/3/2021.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

4. Cơ chế tác động trúng đích

Dựa trên hiệu quả và những thành tựu nghiên cứu chứng minh hiệu quả ngoài mong đợi của Vispo, Uvarox, các nhà khoa học Việt Nam đã khéo léo kết hợp Vispo cùng UVAROX với nhiều thảo dược quý khác như: Hạt bí ngô, Nữ lang, cho ra đời sản phẩm Vương Niệu Đan. Với khả năng tác động trúng đích, sản phẩm Vương Niệu Đan giúp người bệnh nâng cao hiệu quả và tối ưu thời gian hỗ trợ điều trị.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện lợi, dễ sử dụng, với cơ chế 3 tác động tối ưu:

4. Cơ chế tác động trúng đích 1

 • Giảm co thắt, giảm kích thích bàng quang. Cung cấp Nitric oxyd cần thiết cho quá trình giãn của bàng quang để tăng sức chứa, làm cho bàng quang chứa lượng nước tiểu đủ lớn mới tạo phản xạ co bóp, kích thích đi tiểu.
 • Cải thiện sức khỏe cơ sàn chậu. Giúp tăng lưu lượng máu đến nuôi dưỡng cơ sàn chậu, tăng trương lực cơ sàn chậu, cải thiện rối loạn tiểu tiện.
 • Cải thiện giấc ngủ. Khi mất ngủ lượng hormone chống bài niệu ADH do thùy trước tuyến yên tiết ra ít hơn, dẫn tới lượng nước tiểu hình thành về đêm nhiều hơn. Nên việc cải thiện giấc ngủ ở nhóm bệnh nhân tiểu đêm cũng rất quan trọng.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

5. Được sản xuất tại nhà máy uy tín hàng đầu Việt Nam

Vương Niệu Đan được sản xuất tại nhà máy Thái Minh Hitech – Một trong những nhà máy sản xuất dược hàng đầu khu vực miền Bắc. Nhà máy là nơi sản xuất ra rất nhiều sản phẩm nổi tiếng có thể kể đến như Khương Thảo Đan, Bình Vị Thái Minh, Tràng Phục Linh,…

Thái Minh Hitech là nhà máy đạt chuẩn GMP – Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng được Bộ Y tế công nhận. Đây cũng là một trong những nhà máy dược Việt nam đặc biệt đầu tư cho phòng kiểm nghiệm. Năm 2021, phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hitech đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 17025.

5. Được sản xuất tại nhà máy uy tín hàng đầu Việt Nam 1

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

6. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan có hiệu quả rất tốt

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

6. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan có hiệu quả rất tốt 1
Ông Đào Xuân Tràng – 88 tuổi (Minh Nông, Việt Trì, Phú Thọ)
Sau 1 tháng dùng Vương Niệu Đan, sức khỏe của tôi cải thiện rất nhiều. Trước đây mỗi đêm trằn trọc tôi chỉ ngủ được 2 tiếng thôi, giờ tôi có thể ngủ lâu và sâu giấc hơn. Tiểu đêm từ 7-8 lần giờ chỉ còn 2 lần, trước khi ngủ tôi đi một lần, tới tầm 4-5h sáng tôi mới phải dậy đi. Mà hôm nào uống ít nước là có khi ngủ một mạch tới sáng luôn. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.
6. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan có hiệu quả rất tốt 2
Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ một tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi còn bị tiểu són, mỗi lần nghe thấy nước chảy là không nhịn được phải vội đi ngay. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Tiểu đêm, tiểu són nhiều, mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”
6. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan có hiệu quả rất tốt 3
Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”
6. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan có hiệu quả rất tốt 4
Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

6. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan có hiệu quả rất tốt 5

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan chính hãng về tận nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua Vương Niệu Đan

Thêm quà – Thêm vui – Chương trình TẶNG 15 SUẤT QUÀ GIỚI HẠN cho khách hàng mua Vương Niệu Đan.

 • Khi mua từ 4 hộp Vương Niệu Đan – Tặng ngay 1 lọ xịt họng Afree trị giá 125.000đ*
 • Khi mua từ 8 hộp Vương Niệu Đan – Tặng ngay 1 hộp tăng sức đề kháng X3-Immune trị giá 165.000đ*

Lưu ý 1: Để nhận quà, mời quý khách gọi số: 1800.1297 (số miễn cước). Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí về tận nhà

Lưu ý 2: Nếu quý khách mua combo tiết kiệm 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên vẫn sẽ được tặng 1 lọ xịt họng Afree

** Xịt họng Afree giúp giảm ho, xưng viêm, đau rát họng – Rất phù hợp với giai đoạn giao mùa, dịch bệnh hiện nay

** Tăng đề kháng X3-Immune chứa Xuyên tâm liên – Tăng cường miễn dịch, tăng sức đề khángƯu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua Vương Niệu Đan 1

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...