Kinh nghiệm cải thiện tiểu đêm không thể bỏ qua

“Tôi chẳng dám đi đâu vì chốc chốc lại phải đi vệ sinh, lắm lúc không kịp còn són ra cả quần. Ban đêm thì lục đục, dậy 5-6 lần để đi tiểu, vừa thiu thiu ngủ lại giật mình tỉnh giấc vì mót quá” – bà Lê Thị Thu Hà (72 tuổi, Khánh Hòa) chia sẻ. 

Mất ăn mất ngủ vì chứng tiểu són, tiểu đêm nhiều lần 

Đầu năm 2019, bà Lê Thị Thu Hà bắt đầu bị tiểu đêm, tiểu són. Nghe thì ai cũng “tặc lưỡi” cho là đơn giản, nhưng thú thực điều đó khiến cuộc sống của bà Hà vô cùng ảnh hưởng. Chưa bao giờ bà nghĩ hoạt động sinh lý thường ngày mình vẫn thực hiện lại rối loạn đến xấu hổ, bất lực.

Đêm nào cũng lọ mọ 4-5 lần, vừa thiu thiu ngủ một tí là phải dậy đi tiểu, mà bà còn bị huyết áp thấp nữa, đứng lên ngồi xuống liên tục rất mệt, choáng váng hết cả đầu óc. Kể ra cũng mấy lần bà ngã trong nhà vệ sinh vì lọ mọ tiểu đêm rồi đó cháu! – Bà Hà chia sẻ

Cô Hà kể lại về những ngày tháng lo sợ vì đi tiểu quá nhiều về đêm

Đến tháng 3 năm 2020, dịch bệnh phát triển phức tạp, ở nhà xem tivi, bà thấy chuyên gia bảo rằng người có bệnh lý nền như huyết áp, tiểu đường, tiểu đêm,… dễ mắc Covid hơn so với bình thường. Thế là bà đâm lo, bà bắt đầu tìm hiểu ai mách bà uống gì bà cũng thử qua. Uống đơn của bác sĩ nhưng cứ uống là bị khô miệng, buồn nôn rồi tụt huyết áp nên bà sợ không uống nữa. Sau đó bà chuyển sang đông y, mà cũng không thấy đỡ hơn là mấy.

Mất ăn mất ngủ vì chứng tiểu són, tiểu đêm nhiều lần  2
Ai mách gì bà Hà cũng tìm để uống, nhưng càng uống càng không đỡ

Cải thiện tiểu đêm, tiểu són ra quần nhờ bí quyết đơn giản 

Cam chịu cũng đến giới hạn, hơn 1 năm chung sống với tiểu đêm, tiểu són, bà Hà cứ thế gầy rộc đi. Đêm đến thiu thiu ngủ được một chút là lại lục đục dậy đi tiểu, coi như mất luôn giấc ngủ. Sáng dậy chẳng còn tỉnh táo mà làm gì, tinh thần thất thểu trở nên dễ cáu gắt mệt mỏi hơn.

Đã thế, đợt rồi tiếp tục bùng dịch, bà lại càng lo. Ngồi kể khổ với mấy người bạn trong phường, bà Hường trong hội vội lên tiếng:

“Ôi giời ơi, bà không bảo tôi sớm. Đến cái tuổi này, ai mà chẳng bị tiểu đêm, tiểu són ra quần. Chỉ là mọi người đều ngại nên không ai dám nói ra thôi. Tôi đây, còn nặng hơn bà nhiều, trước đêm toàn phải 6-7 bận đi tiểu cơ. Thế mà tôi dùng Vương Niệu Đan có thành phần thảo dược là U va rốc và Vít pô từ Cọ lùn do chuyên gia Lê Sĩ Trung tư vấn đã cải thiện, giờ đêm ngủ vô tư”.

Bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều dai dẳng cải thiện trông thấy nhờ tư vấn của chuyên gia 1

Chia sẻ của chuyên gia Lê Sĩ Trung – Nguyên trưởng khoa tiết niệu, bệnh viện Việt Pháp tại chương trình Cafe sáng VTV3 về phương pháp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Vương Niệu Đan được nghiên cứu lâm sàng, nghĩa là thử nghiệm trên người. Cụ thể, 300 người bị tiểu đêm từ 4 lần trở lên sau khi sử dụng Vương Niệu Đan thì sau 14 ngày, 71% người dùng giảm hẳn số tiểu đêm, có người còn về mức bình thường. 98,8% khách hàng sau khi sử dụng hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Cải thiện tiểu đêm, tiểu són ra quần nhờ bí quyết đơn giản  2
Kết quả cải thiện các rối loạn tiểu tiện sau khi sử dụng Vương Niệu Đan

Bà Hường nói tiếp:

“Hơn nữa, sản phẩm có chứa hàm lượng chiết xuất bí đỏ cao nhất hiện nay. Đây là thành phần kinh điển trong bí quyết cải thiện tiểu đêm từ ngàn năm nay. Giá không đắt như các sản phẩm trên thị trường, mua 6 hộp 20 viên tặng 1 hộp 20 viên. Hôm bữa, tôi mua 12 hộp, tham gia tích điểm xong là họ gửi tặng 2 hộp về nhà ngay. Họ làm ăn đàng hoàng lắm. Mà bà cũng có thể ra nhà thuốc mà mua”.

Nghe thế, bà Hà phấn khởi trông thấy. Người già mà, có bạn bè giới thiệu còn hơn cả trăm lời quảng cáo. bà chạy ra nhà thuốc gần nhà thì được tư vấn dùng dạng lọ 80 viên Vương Niệu Đan, giá rẻ hơn khi mua 4 hộp 20 viên đến 82.000đ. Hấp dẫn thế nên bà mua luôn 2 lọ.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Sau 14 ngày đầu tiên uống Vương Niệu Đan liều 6 viên/ngày, số lần đi tiểu đêm của bà giảm đáng kể, chỉ phải dậy 2-3 lần thôi. Sau đó bà giảm liều, uống 4 viên/ngày thì tình trạng cải thiện trông thấy. Tiểu són bà cũng cải thiện tốt, giờ có thể yên tâm đi chơi và tận hưởng tuổi già.

Cải thiện tiểu đêm, tiểu són ra quần nhờ bí quyết đơn giản  3

Đến nay, bà đã uống Vương Niệu Đan đủ theo liệu trình khuyến cáo và bệnh tiểu đêm, tiểu són được cải thiện rất tốt. Ban ngày bà không bị đi tiểu liên tục, nước tiểu không bị són ra quần nữa; ban đêm cũng không phải dậy đi tiểu nhiều, có hôm nào lỡ uống nhiều nước thì chỉ đi một lần trước khi ngủ là đêm yên tâm ngủ ngon.

Đặc biệt, khi giảm còn chứng tiểu đêm nhiều lần, bà ngủ ngon giấc hơn nên huyết áp ổn định, ít bị choáng váng, đau đầu, chóng mặt như trước. Nhờ vậy mà người thân, con cái của bà cũng yên tâm phần nào.

Cô Hà mừng rỡ vì đã tìm được giải pháp dứt điểm bệnh tiểu đêm.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Vương Niệu Đan – Giữ lại hoàn hảo các tinh chất quý, hàm lượng chiết xuất tối ưu – Giải pháp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), Vispo  (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏCao Nữ lang. Tất cả thành phần đều an toàn, lành tính và được sản xuất với kỹ thuật cao để bảo toàn các tinh chất quý trong thảo dược.

Vương Niệu Đan – Giữ lại hoàn hảo các tinh chất quý, hàm lượng chiết xuất tối ưu - Giải pháp cải thiện t 1

Vương Niệu Đan dùng được cho cả nam và nữ?

Vương Niệu Đan được khuyên dùng cho những trường hợp sau:

  • Người đang gặp vấn đề liên quan đến chức năng bàng quang kém được chẩn đoán là bị bàng quang tăng hoạt OAB (bàng quang kích thích).
  • Người đang có các triệu chứng của những bệnh lý như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, tiểu không tự chủ.
  • Người mắc phì đại tiền liệt tuyến lâu năm, đã phẫu thuật cắt bỏ nhưng vẫn mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần
  • Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu són

Chú ý: Những người bị tiểu đường, bệnh huyết áp hoặc có các bệnh lý về tim mạch cũng có thể dùng được.

Vương Niệu Đan dùng được cho cả nam và nữ? 1

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

  • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
  • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp 1

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan 

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

  •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
  • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
  •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng để có đáp ứng tốt nhất
  •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.

 

Cập nhật lúc: 13/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...